ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน วางแผนการใช้จ่ายให้ดีๆ เพราะรายได้ที่คาดหวัง ก็อาจไม่ได้ตามเวลาที่ตกลงไว้ จะติดตาม ทวงถามเงินที่ถูกกู้ยืม ก็มีเกณฑ์จะถูกบอกปัด หรือปฏิเสธ ขณะที่รายจ่ายจำเป็นอาจจะสูงมาก โดยเฉพาะจากเรื่อง บ้าน ครอบครัว ที่ควรใส่ใจให้มากเป็นพิเศษ

การงาน งาน ภารกิจที่ต้องเปลี่ยนแปลงสถานที่ หรือไปต่างจังหวัดบ่อยๆ จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้ลาภ ผลกำไรมากขึ้น หรือหากเป็นนักเขียน จินตนาการ แฟนตาซี เรื่องเพ้อฝันอย่างหลุดโลก หากนำเสนอในระยะนี้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีชื่อเสียงมากขึ้น

ความรัก เงินทองของบาดใจ หากหาเงิน ใช้เงินร่วมกัน ถึงสงสัย หวาดระแวง ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะซักไซ้ ตรวจสอบให้ระยะนี้ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากไม่คิดจะจริงจัง ก็อย่าเล่นกับไฟ! เพราะอาจทำให้เขา/เธอคนนั้น โกรธแค้น อาฆาตมาดร้าย..อันตราย!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 1-3 หากจะเดินทางไปต่างจังหวัด ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า หรือไม่ได้ไป

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook