ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากได้โชคลาภเทียมๆ ทั้งจากชาวต่างชาติ หรือพวกอลัชชี มารศาสนา ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะอาจถูกหลอกลวง ต้มตุ๋น แบล็คเมล์ ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน จริงจัง จริงใจ ในการกระทำ ตรงต่อเวลา ไม่ล่าช้า ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความเชื่อถือ ศรัทธาจากองค์กร หรือจากชุมชนที่อยู่ด้วย ที่จะทำให้เปิดเส้นทางการเป็น “ผู้นำ” เป็นผู้จะจัดการ ผู้บริหารได้อย่างรวดเร็ว และวันที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกา หากมีนัดสำคัญ ก็ควรระวังอย่าให้ผิดนัด เพราะอาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต ไปอีกนาน

ความรัก หากไม่แน่ใจว่าจะทำได้ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะให้คำมั่นสัญญาใดๆ กับคนรัก คู่ครอง หรือหากจะนัดพบ ก็ควรเผื่อเวลาไว้ให้มากๆ โดยเฉพาะวันที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะผิดนัดทำไม่ได้อย่างที่สัญญาไว้ อาจทำให้เขา/เธอ หงุดหงิด อารมณ์ไม่ดีมากขึ้น

สุขภาพ เป็นระยะที่ควรระวังการใช้ร่างกายอย่างหักโหม ก็อาจทำให้บาดเจ็บ กล้ามเนื้ออักเสบได้ โดยเฉพาะบริเวณ แขน ขา

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ที่สถิต ณ เขตราศีเมถุน กำลังโคจรวิปริต จากช้าๆ จนนิ่งสนิท และจะเริ่มโคจรถอยหลัง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากจับปลาสองมือ ทำงาน ภารกิจ 2 อย่างไปพร้อมๆ กัน ก็ควรระวังอารมณ์ท้อถอย เบื่อหน่ายเมื่อมีปัญหา แก้ไขไม่ได้ ที่อาจเกิดขึ้นในระยะนี้ จะทำให้..ล้มเหลวได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook