ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรระวังการแสดงให้ผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ เห็นว่าเห็นแก่เงินมากเกินไป ก็อาจทำให้โอกาสที่จะหารายได้น้อยลง หรืออาจจะไม่ได้เลย! แต่ถ้าคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน ทำในสิ่งที่รัก รักในสิ่งที่ทำ โดยเฉพาะงานที่ทำเพื่อประโยชน์กับสาธารณะ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหว่านพืชในวันนี้ ก็จะมีโอกาสเก็บเกี่ยวความเจริญรุ่งเรืองที่จะมีมาในเวลาอีกไม่นาน สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรระวังว่าหากใจดี มีเมตตากับพนักงาน ลูกจ้างมากเกินไป ก็อาจทำให้งานที่คาดหวังไม่สำเร็จและเละเทะมากยิ่งขึ้น

ความรัก ติดเพื่อน ชอบสังสรรค์เฮฮากับมิตรสหาย หากหว่านเสน่ห์ไปทั่ว หากมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ก็อาจทำให้เขา/เธอ หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ ที่อาจทำให้ถูกจับผิด หาเรื่องทะเลาะวิวาท จนครอบครัวอยู่ด้วยกันอย่างไม่เป็นสุข สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็อาจต้องรอไปก่อน เพราะระยะนี้มีราหูเล็ง ก็จะทำให้ไม่มีใคร “กล้า” ที่จะรัก!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว ก็อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ วันที่ 25 ตุลาคม จะเกิดปรากฏการณ์เดือนดับ อมาวสี จนเกิดสุริยุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไป 6 เดือน ชาวราศีตุลย์จะมีพลังแรงกล้า มีอำนาจบารมีมากขึ้น ที่จะชี้นำ จัดการ ให้ได้ตามที่วางเป้าหมายไว้ แต่ก็ควรระวังจะถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้เห็นผิดเป็นชอบ ที่จะทำให้ชีวิตพลิกผันจน...วิบัติ ได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook