ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมด้วยการเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดๆ ก็ตาม ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด อย่าเชื่อจากแค่ “ใครบอก” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ขาดทุนน้อยที่สุด ซึ่งวันที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน งาน ภารกิจที่เกี่ยวกับเรื่องบันเทิงเริงรมย์ หรืองานบริการเพื่อช่วยผู้เจ็บป่วย ผู้ยากไร้ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้โดดเด่น อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ จนนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองต่อไป แต่เป็นระยะที่ควรระวังการทำงานตามอารมณ์ อยากทำก็ทำอย่างเต็มที่ แต่ถ้าไม่อยากทำก็ทิ้งไปเลย อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้

ความรัก คนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หรือจากสัมพันธ์รักที่ชืดชา จนต้องแบ่งใจไปปันรักให้คนที่เข้ามาชิดใกล้ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ก็ควรยั้งใจสักนิด ก่อนคิดจะจริงจังระยะยาว เพราะนอกจากจะปันใจแล้ว ยังอาจต้องปันเงินเพื่อสนับสนุนความรัก หลงใหล คลั่งไคล้ที่มีเกณฑ์จะเป็นแค่ระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้น

ครอบครัว ใส่ใจบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่มีอาการเจ็บป่วยเรื้อรังอยู่แล้ว ก็อาจมีอาการกำเริบขึ้นได้ในระยะนี้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ ได้ถูกแสงอาทิตย์บดบังจน “ดับ” ในเขตราศีตุลย์ และทำมุมเล็งกับราหู ดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า..ยุงเหยิง ไม่เป็นระเบียบ ไม่รอบคอบ อาจเกิดขึ้นได้ที่อาจทำให้ต้องสูญเสียเงิน เสียชื่อ เสียเครดิตได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook