ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน โชคใหญ่ในชันษา! อาจได้โชคมีลาภลอยมาให้ แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็ควรระวัง เพราะจากการติดต่อสัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ มีเกณฑ์จะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กิจการ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ การศึกษาระดับสูง ศาสนา ศิลปวัฒนธรรม จะอยู่ในระยะราบรื่น จะมีโอกาสได้พบ “กูรู” ที่คุณชื่นชม ศรัทธา แต่ยั้งใจสักนิด ก่อนจะหลับหู หลับตาเชื่อ ฟังหูไว้หูจะทำให้ก้าวเดินไปได้อย่างไม่หลงทาง ! และคนว่างงาน หากหางานในแวดวงนี้ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะกับ “คนแก่” หรือผู้ที่สูงวัยกว่ามากๆ ที่แค่คำมั่นสัญญาใดๆ ที่ให้ไว้ด้วยลมปาก/จากการเขียน ก็อาจไม่เพียงพอที่จะมอบกายถวายชีวิต เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นแค่คำลวงมาล่อให้เกิดความหวังลมๆ แล้งๆ เท่านั้น สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง แล้วก็เช่นกัน หากนัดแล้วทำไมไม่มา หรือรับปากว่าจะให้ ก็เลื่อนแล้วเลื่อนอีก แค่ขำๆ ทำใจยอมรับ แค่นี้ก็ทำให้ชีวิตรักราบรื่นแล้ว...ทำใจ!

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ว่า อย่าประมาท โดยเฉพาะหากมีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว เพราะอาจกำเริบขึ้นมาอีกก็ได้ 

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook