ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน อาจได้ลาภ ผลกำไรจากธุรกิจ งานที่ทำอยู่ รวมถึงจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรอีกด้วย แต่ควรระวังอารมณ์ใจดี มีเมตตา และเชื่อคนง่าย ก็อาจถูกหลอกจากมิตรสนิท คนชิดใกล้ ที่มีเกณฑ์จะทำให้หมดเงินไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งวันที่ 4-6 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ค้าขาย ตัวแทน นายหน้า หรือเรื่องบันเทิงเริงรมย์ จะอยู่ในระยะทำมาค้าขึ้น เงินทองไหลมา แต่หากกำลังจะเดินทางไปต่างประเทศ ก็ควรรอบคอบให้มากๆ เอกสาร เวลานัดหมาย เพราะมีโอกาสจะคลาดเคลื่อน ล่าช้า ที่จะทำให้ไปไม่ทัน โดยเฉพาะวันที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน อย่าประมาท!

ความรัก สัมพันธ์รักที่ถึงปลายทาง หากประนีประนอม ยอมให้บ้างในเรื่องหย่า แบ่งสินสมรส ถึงจะทำให้จากกันได้ด้วยดี เพราะหากต้องฟ้องร้อง เป็นคดีความกันแล้ว ก็มีเกณฑ์ที่ชาวราศีพฤษภจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบมากกว่า สำหรับคนโสดที่พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่แล้ว ก็ควรดูให้ดีๆ เพราะอยู่ในระยะที่เขา/เธอ คนนั้น “หิวเงิน”           

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่หากจะเดินทางไปต่างประเทศ ก็อย่าประมาทกับโรคภัยแปลกๆ ที่จะได้รับระหว่างเดินทาง

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ และดาวพุธ ซึ่งดาวคู่พิศวาสนี้ ก็จะพักร ดับ ในเขตราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การอ่อนน้อมถ่อมตนกับผู้อื่นเท่านั้น ทั้งด้วยคำพูด และการกระทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ไม่เจอศัตรู ที่จะมาเป็นอุปสรรคทำให้งาน เงิน ความรัก มีปัญหา!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook