ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากคิดจะรายได้เพิ่มเติม ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ ก่อนจะทุ่มเทลงทุนเป็นจำนวนมากๆ โดยเฉพาะที่ต้อง “เสี่ยง” ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะอยู่ในระยะไม่แน่นอนที่จะได้มาก เสียหมด จนหมดตัวได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 25-27 ที่ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน การเข้าสังคม สังสรรค์กับมิตรสหาย ขยันใช้สื่อออนไลน์ที่จะสร้างสัมพันธ์ให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เจริญรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา แต่หากถูกมิตรสหายในแวดวงอาชีพเดียวกัน ชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ทำภารกิจที่เป็นระยะเวลาสั้นๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจนำไปสู่การถูกโกงได้มากกว่า

ความรัก ให้เท่าไหร่ไม่รู้จักพอ! ที่ควรระวังหากเรียกร้องจากเขา/เธอ มากเกินไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด โดยเฉพาะเรื่องเงิน ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ หากกำลังวิวาห์ ก็อาจทำให้วิวาห์ล่มไปเลย สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก มิตรสหายอาจเป็นสื่อแนะนำให้พบเจอคนถูกใจ แต่ก็ควรดูให้ดีๆ เพราะมีโอกาสเหมือนกันว่าเขา/เธอ คนนั้นกำลังรักเผื่อเลือก...จับปลาสองมือ!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น ที่อาจกำลัง “ติด” เพื่อน โดยเฉพาะที่มาจากโลกออนไลน์ เพราะอาจนำพาความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook