ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ที่จะต้องนำเงินต่อเงิน ก็อย่าประมาทกับคำมั่นสัญญาใดๆ เพราะอาจเป็นแค่การคุยฟุ้ง เพ้อเจ้อ เลื่อนลอยจากผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ เท่านั้น และถ้าจะให้ใครกู้ยืม ให้เครดิตในระยะนี้ ก็ควรทำใจไว้ก่อนว่าจะอาจถูก “โกง” ได้อย่างหน้าตาเฉย..ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย..จบ!

การงาน กิจการ งานค้าขายที่ต้องเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ทั้งจากการขยันใช้สื่อออนไลน์ สื่อโฆษณาอย่างเป็นประจำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะชวนเชื่อ โน้มน้าวใจให้คนหลับหูหลับตาเชื่อได้ ที่จะทำให้มีผลกำไร เจริญรุ่งเรืองอย่างรวดเร็ว และวันที่ 25-27 หากจะเดินทางก็อย่าประมาทกับคนแปลกหน้าที่เข้ามาทักทาย พูดคุยด้วย..อันตราย!

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน โดยเฉพาะจากข้อมูล ข่าวสารที่อ่านเจอกันแต่ละวัน หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันเพราะเรื่องนิดเดียว อาจทำให้ทะเลาะวิวาท หมางใจกันได้ ซึ่งวันที่ 25-27 ควรระวังให้มากๆ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากจะพาคนรักไปพบญาติผู้ใหญ่ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าระยะนี้..ท่านจะไม่ปลื้ม      

สุขภาพ ยังควรระวัง และหลีกเลี่ยงที่จะใช้ร่างกายอย่างหักโหม หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ เพระอาจทำให้โรคภัยไข้เจ็บจะมาเยือน!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวมฤตยูและพระราหูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ตัดสินปัญหาต่างๆ ได้อย่างยุติธรรม เหมาะสม ปฏิบัติต่อผู้อื่นให้เท่าเทียมกับตนเอง ..คิดถึงแค่ใจเขา ใจเรา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่มีปัญหากับผู้ใด ที่จะทำให้สิ่งที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างราบรื่น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook