ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ทั้งจากการใช้ศิลปะการพูด/เขียน และความขยันที่จะเผยแพร่ตัวตนทางสื่อออนไลน์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมา เทมา แต่วันที่ 25-27 ก็ควรระวังอาจถูก “ศัตรูมืด” มากลั่นแกล้ง ใส่ร้ายป้ายสี ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

การงาน ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย ก็จะทำให้งาน ภารกิจ โดยเฉพาะงานบริการ ตัวแทน นายหน้า หรือด้านบันเทิงเริงรมย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะทำให้ได้รับความเชื่อถือ มีชื่อเสียงโด่งดัง จนเจริญรุ่งเรืองไปอีกนาน สำหรับคนหางาน หากหางาน สมัครงาน สัมภาษณ์งาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก ถูกตาต้องใจ! ที่อาจพบเจอเพศตรงข้ามที่พึงใจ หรือที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าเขา/เธอ คนนั้น จะมีคู่อยู่ก่อนแล้ว เพราะหากบุ่มบ่าม ไม่ดูตาม้าตาเรือ รีบเดินหน้าสานสัมพันธ์ ก็อาจทำให้....เจ็บนี้อีกนาน!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะเดินทางไปต่างประเทศ ก็อย่าประมาทกับโรคภัยแปลกๆ ที่จะได้รับระหว่างเดินทาง ซึ่งวันที่ 28-30 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ และดาวพุธ ซึ่งดาวคู่พิศวาสนี้ ก็จะพักร ดับ ในเขตราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การอ่อนน้อมถ่อมตนกับผู้อื่นเท่านั้น ทั้งด้วยคำพูด และการกระทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ไม่เจอศัตรู ที่จะมาเป็นอุปสรรคทำให้งาน เงิน ความรัก มีปัญหา!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook