ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนพฤศจิกายน พิษรักจากราหู! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่นอกจากจะถูกรัศมีแสงอาทิตย์บดบังจนมืดดับ ขณะโคจรจากราศีตุลย์ สู่ราศีพิจิก ยังถูกเงาราหู จากจันทคราสที่เกิด ณ เขตราศีเมษ แผ่เงามืดมาครอบคลุม ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ก็ยังโคจรวิปริต พักร ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ฉลาดแต่ไม่เฉลียว! จากการสังสรรค์มิตรสหาย หรือใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจถูกมนต์เสน่หาจากใครบางคน โดยเฉพาะคนที่อายุอ่อนกว่า ที่จะมาลวงล่อทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ เพื่อหวังเงินทองของมีค่า ที่เขา/เธอ ก็เตรียมการที่จะสูบไปจนหมดเนื้อหมดตัว และอาจทำให้คุณหน้ามืดตามัวจนก่อหนี้สินเป็นภาระผูกพันไปอีกนาน

แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ก็ควรระวังหากใช้เงินผิดประเภท จนก่อภาระหนี้สินขึ้นมา ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาท ที่อาจถูกเขา/เธอ ทำร้ายร่างกาย ที่จะทำให้แตกหักกันไปเลย

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมังกร ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 3-4, 7-9, 11-14, 23-25

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook