ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน รู้ว่าถูกหลอก แต่เต็มใจให้หลอก ทั้งด้วยความรัก ใคร่ เสน่หา หรือพึงพอใจกับการยกย่อง ชมเชย ก็อาจทำให้ยอมใช้จ่ายเงินจำนวนมากได้ แต่ควรระวัง เพราะถ้าจะหารายได้เพิ่มเติม ก็จะอยู่ในระยะไม่แน่นอน และวันที่ 18-20 ถ้าคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะ...ได้ไม่คุ้มกับที่เสียไป!

การงาน หากถูกชักชวนจากมิตรสหายให้ร่วมหุ้น ลงทุนทำธุรกิจ ถ้าเป็นโครงการขนาดใหญ่ หากสายป่านการเงินไม่ยาวพอ ก็ควรพิจารณา ตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะยืดเยื้อ ไม่สำเร็จตามกำหนดเวลา ที่อาจทำให้การเงินติดขัด มีปัญหาระยะยาวได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากมีมิตรสหายแนะนำงานใหม่ ก็เช่นกัน ตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจแย่กว่าที่เป็นอยู่...มาก

ความรัก ปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น อยู่ในโลกส่วนตัวของตนเอง ตามใจตัวเอง ให้น้อยลง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด การเข้าร่วมทำกิจกรรมสาธารณะ จิตอาสาใดๆ ก็ตาม ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่จะมีโอกาสร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ในเวลาอีกไม่นาน

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการใช้สุรา สารเสพติดใดๆ เพื่อหาความสุข ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ทุกข์มากขึ้นก็ได้ 

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook