ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน อาจได้ลาภผลจากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว หรือจากการจัดสรรแบ่งปันมรดกอีกด้วย แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจากเล่ห์ลิ้นลมลวง หรือจากการโฆษณาชวนเชื่อใดๆ ที่อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากกว่าที่คิดไว้

การงาน อาจได้รับโอกาสใหม่ๆ ที่จะมีคนหยิบยื่นมาให้ ที่หากตอบรับอย่างไมรีรอ ไม่ลังเล ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีงานทำเงินได้มากขึ้น ที่จะเป็นรากฐานสำคัญที่จะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองอย่างยั่งยืน แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 18-20 อย่าประมาท พนักงาน  ลูกจ้างที่สูงวัย อาจก่อเรื่องทำให้เสียหายได้

ความรัก ถ้าใช้เงินร่วมกัน หากคู่ครองจะหมกมุ่นกับเรื่อง เงิน เงิน เงิน และอาจจุกจิก จู้จี้ เจ้าระเบียบ ใส่ใจในเรื่องการใช้จ่ายของคุณมากเป็นพิเศษ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ยังควรระวังอดีตรัก แฟนเก่า จะกลับมาขอรื้อฟื้นความสัมพันธ์ เพื่อทวงถามหนี้สินที่คุณเคยติดค้างไว้ หรือขอยืมเงิน!   

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการเสพสุรา สารเสพติด หรือกินยาที่แพทย์ไม่ได้สั่ง ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายหนักได้ ซึ่งวันที่ 7-9 ควรระวังให้มากๆ         

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook