ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรระวังอารมณ์มองโลกในแง่ดี มองผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยในแง่ดีเกินไป เพราะอาจทำให้ถูกหลอกลวง จนเสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 20-22 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน หากค้าขายของสวยๆ งามๆ หรือเรื่องศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีผลกำไร ได้รับคำชื่นชม หรือหากเป็นศิลปิน ก็จะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ไปเลย แต่ก็อย่าประมาท จาก... ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน” ก็อาจทำให้ถูกใส่ร้ายนินทา ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน โดยเฉพาะเรื่องศรัทธาความเชื่อใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด ทั้งจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือจะใช้สื่อออนไลน์หาคู่ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอ เขา/เธอ ที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ก่อนจะทุ่มเททั้งหมดที่มี ก็ควรยั้งสติ คิดให้นานๆ ก่อนจะตัดสินใจ           

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอาการ ปวดหลัง ปวดกระดูก อาจเกิดขึ้นจากการหักโหมร่างกาย ทำงานหนัก หรือจากความเครียด จากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook