ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน เหนือฟ้ายังมีฟ้า! จากการติดต่อ สัมพันธ์ที่หวังจะได้ลาภผล ก็ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะกระทำการใดๆ จนเป็นเหตุที่จะก่อศัตรู เพราะมีเกณฑ์ว่าจะได้รับการตอบโต้อย่างรุนแรงมากกว่าที่ตนเองคิดจะกระทำ ซึ่งวันที่ 17-19 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เข้าสังคม สังสรรค์สโมสร พบปะมิตรสหายในแวดวงอาชีพเดียวกันให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเริ่มต้นขยายฐานอาชีพให้เจริญก้าวหน้ามากขึ้นได้ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน อาจได้รับมอบหมายงานมากขึ้น พร้อมกับ “คำหวาน” ว่าจะ “ให้” ต่างๆ นานา ที่ควรทำใจไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์จะไม่ได้มากกว่า!

ความรัก จากภารกิจ งานที่ทำร่วมกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่คนโสดจะได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็อยู่ในระยะพบไม้งามเมื่อขวานบิ่น! หากก่อรักซ้อน ซ่อนรัก ขึ้นมา ก็ควรระวัง เหตุ/ภัย อันตรายจะมาหา ที่ไม่ใช่แค่ทะเลาะวิวาท!  

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ บุตร-ธิดา ให้มากขึ้น เพราะอาจกำลังติดเพื่อน เชื่อเพื่อน ที่จะทำให้เสียคนได้       

คำแนะนำ จนถึงกลางเดือนตุลาคมปีนี้ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ โดยทำมุมเล็งกับดาวอาทิตย์ในราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะใช้พลังจากดาวอังคารผลักดันคู่ครอง หรือหุ้นส่วนให้ประสบความสำเร็จมากกว่า “ตนเอง” แต่ควรระวังอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย ก็จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook