ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก ที่ควรระวังการหาเงิน หารายได้แบบเสี่ยงๆ หรือจากการติดต่อ สัมพันธ์กับบุคคลที่มีอาชีพสีเทา ที่อาจทำให้วันนี้ได้มาก แต่อีกไม่นาน นอกจากจะ “เสียหมด” แล้วยังอาจนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ตนเองอีกด้วย

การงาน งาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลัง ถึงจะมีพลังที่เข้มข้น ที่นอกจากจะทำให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังจะอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่จะช่วยส่งเสริม ผลักดันให้เจริญก้าวหน้าอย่างยั่งยืน แต่วันที่ 18-20 หากมีปัญหา ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใด เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น ที่จะเป็นอุปสรรคได้เช่นกัน

ความรัก หากมีรักซ้อนเร้น ที่ต้องแอบซ่อนอยู่ขณะนี้ ก็อย่าชะล่าใจว่าไม่มีใครรู้ เพราะอยู่ในระยะที่ชาวราศีตุลย์ กำลังถูกจับตามอง คอยหาเรื่องจับผิดอยู่ ทั้งจากคนรัก คู่ครอง หรือคู่ศัตรูที่จะหาเหตุคอยฟาดฟันให้บรรลัยอยู่! ทั้งยังอาจจะนำไปสู่การข่มขู่ แบล็คเมล์ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย...ระวัง!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง ไม่ประมาท จากการถูกเพศตรงข้ามทำร้าย ที่จะทำให้บาดเจ็บ   

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 ตุลาคม ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ และดาวอาทิตย์ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า รักในสิ่งที่ทำ ทำในสิ่งที่รัก ก็จะทำให้มีความสุขกับงาน ภารกิจที่กำลังทำ ที่จะก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่ก็ควรระวังว่า หากเป็นอารมณ์รัก ใคร่ เสน่หาที่ต้องซ่อนเร้น ก็อาจเจอรักสนุก ทุกข์สาหัสนัก!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook