ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ! ขยันอย่างรอบคอบ ระมัดระวัง ไม่รีบร้อน ไม่รีบเร่ง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ และวันที่ 17-18 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็มีเกณฑ์สูงที่จะ....ได้มาก เสียหมด!

การงาน งานสร้างเงิน โดยเฉพาะจากงานเขียน/พูด เช่น นิยาย เรื่องบันเทิงเริงรมย์ หรือค้าขายออนไลน์ รวมถึงการอบรม สัมมนาที่เป็นโครงการระยะสั้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีผลกำไร มีชื่อเสียง เจริญรุ่งเรือง หากกำลังหางาน สมัครงาน สัมภาษณ์งาน วันที่ 22-25 ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ไม่คาดหวังกับคำมั่นสัญญาใดๆ ที่จะได้ดั่งใจ ได้ตามกำหนดเวลาจากคนรัก คู่ครอง เพระอาจเจอความล่าช้า หลงลืม หรือขอผลัดไปก่อน ฯลฯ  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด หากสุดสัปดาห์ได้เดินทางท่องเที่ยว ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่สามารถจะรักจริง คาดหวังกับอนาคตร่วมกันได้

สุขภาพ อย่าประมาท โดยเฉพาะหากมีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว เพราะอาจกำเริบขึ้นมาอีกก็ได้     

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook