ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน วางแผนการใช้จ่ายให้ดีๆ เพราะรายได้ที่คาดหวังก็อาจไม่เป็นไปตามที่คิด หากจะกู้ยืม หรือติดตามทวงถามหนี้สินที่มีคนค้างชำระ ก็อาจถูกบ่ายเบี่ยง ขอเลื่อน หรือปฏิเสธที่จะจ่ายไปเลย ซึ่งวันที่ 18-20 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กิจการครอบครัว งานส่วนตัว วันที่ 21-23 จะอยู่ในเกณฑ์ดีเป็นพิเศษที่จะมีพลังโน้มน้าวใจให้ผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย เชื่อถือ คล้อยตาม เห็นดีเห็นงามได้อย่างง่ายๆ ซึ่งคนหางาน หากไปสัมภาษณ์งาน ส่งใบสมัครงานก็เช่นเดียวกัน ก็จะเป็นโอกาสได้งานอย่างสบายๆ

ความรัก พูดเร็ว เขียนเร็ว หรือพูดตามใจปากโดยไม่ได้คิดในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง ที่สามารถจะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากกำลังเริ่มต้นมีสัมพันธ์กับคนต่างชาติ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอ...รักสอง ต้องห้าม!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 20-23 อย่าประมาท หากมองเห็นไม่ชัดเจน เหตุ/ภัย จากน้ำ อาจเกิดขึ้นได้!            

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 ตุลาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวพฤหัสบดี ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเดินสายกลางที่จะยอมรับข้อด้อย ข้อบกพร่องของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ โดยไม่แสดงอคติ หรือตำหนิติเตียนใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีมิตรสัมพันธ์ที่ดี และไม่ก่อศัตรู!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook