ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ขยันเขียน ขยันพูด ขยันใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่ให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นเช่นกัน แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ทั้งของตนเอง และของคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้การเงินติดขัดระยะยาวได้

การงาน หากจะลงทุน เสนองาน แผนงาน โครงการใหม่ๆ หรือคนหางาน จะส่งใบสมัครไปสัมภาษณ์งาน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ เจริญรุ่งเรืองระยะยาว แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน วันที่ 18-20 ก็ควรระวังว่าอาจถูกท้วงติง ปฏิเสธอย่างไม่เกรงใจ!

ความรัก หากบุตร-ธิดา กำลังถูกคู่ครอง อบรม ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “เข้าข้าง” ลูกๆ เพราะอาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันเองได้ ซึ่งวันที่ 21-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม สังสรรค์กับมิตรสหาย อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก่อนจะตัดสินใจ ก็ควรไตร่ตรองให้นานๆ เพราะยิ่งนานอาจจะยิ่งไม่ใช่!

ครอบครัว ใส่ใจ การใช้จ่ายเงินของบุตร-ธิดา ให้มากขึ้น เพราะอาจถูกล่อลวงให้เสียเงินจำนวนมากโดยไม่จำเป็น

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 ตุลาคม ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ และดาวอาทิตย์ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสทองของเรื่องรักโรแมนติก จากความคิดสร้างสรรค์ที่มาจากการเขียน การแสดงที่เป็นศิลปะบันเทิงที่จะทำให้ได้ชื่อเสียง มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรอดทน ทำใจจาก “คนช่างติ” ที่สนุกกับการติทุกเรื่อง จะได้ไม่เสียกำลังใจ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook