ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะจากอารมณ์ใจอ่อน ใจดี เชื่อคนง่าย โดยเฉพาะที่เกิดจากคำหวาน เยินยอ จากผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ก็อาจทำให้เคลิบเคลิ้มจนเผลอตัว เผลอใจที่จะสูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 12-11 ควรระวังให้มากๆ

การงาน อยู่ในระยะให้ประโยชน์กับผู้อื่น ทั้งจากภารกิจ งานที่เกี่ยวกับสังคมสงเคราะห์ จิตอาสาไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะราบรื่น สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ที่จะทำให้ได้รับคำชื่นชม ยกย่องจากบุคคลที่เกี่ยวข้องอีกด้วย แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังลูกจ้างจอมป่วน จอมนักเลงขององค์กร อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ ซึ่งวันที่ 12-14 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก การแสดงออกของความรักที่ชัดเจน จริงจัง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์ให้ราบรื่น สามารถชี้นกเป็นไม้ คนรัก คู่ครองก็พร้อมจะพยักหน้าเชื่อโดยทันที แต่สำหรับผู้ที่กำลังมีรักซ้อน ซ่อนรัก ก็ควรระวังจาก “เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด” ก็อาจทำให้ถูกเปิดโปง ที่จะทำให้...เจ็บหนักได้!

ครอบครัว ใส่ใจ บุตร-ธิดา ให้มากขึ้น เพราะอาจกำลังติดเพื่อน เชื่อเพื่อน ที่จะทำให้เสียคนได้      

คำแนะนำ จนถึงกลางเดือนตุลาคมปีนี้ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ โดยทำมุมเล็งกับดาวอาทิตย์ในราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะใช้พลังจากดาวอังคารผลักดันคู่ครอง หรือหุ้นส่วนให้ประสบความสำเร็จมากกว่า “ตนเอง” แต่ควรระวังอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย ก็จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook