ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน อาจต้องทุ่มเทแรงกาย แรงใจ และเสียสละสิ่งที่มีค่าเพื่อให้เกิดรายได้ให้มากอย่างที่หวัง แต่วันที่ 10-12 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็มีเกณฑ์จะถูกโกง ฉ้อฉล ที่จะทำให้เสียซ้ำ เสียซ้อนอย่างเดียว!

การงาน น้ำน้อยย่อมแพ้ไฟ! ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง มีปัญหากับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า รวมถึงผู้ที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ ราบรื่น สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคนที่กำลังหางานใหม่ หากหางานในพื้นที่ ในจังหวัดที่ติดชายฝั่งทะเล ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก วันที่ 10-12 ถึงจะดูว่าเป็นเรื่องไร้สาระ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้เลย สำหรับคนโสดที่กำลังเริ่มต้นสัมพันธ์รัก ก็ควรระวังยับยั้งชั่งใจ ก่อนจะให้ทั้งหมดที่มี เพราะมีเกณฑ์สูงว่าพอได้สมใจแล้ว...ก็จากหายไปเลย!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่ไม่ควรประมาท จากการถูกเพศตรงข้ามทำร้าย ที่จะทำให้บาดเจ็บ   

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 ตุลาคม ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ และดาวอาทิตย์ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า รักในสิ่งที่ทำ ทำในสิ่งที่รัก ก็จะทำให้มีความสุขกับงาน ภารกิจที่กำลังทำ ที่จะก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่ก็ควรระวังว่า หากเป็นอารมณ์รัก ใคร่ เสน่หาที่ต้องซ่อนเร้น ก็อาจเจอรักสนุก ทุกข์สาหัสนัก!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook