ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น โดยเฉพาะจากการใช้จ่ายเงินอย่างไม่คิด รวมถึงอาจถูกมิตรสหายมาเบียดบังในรูปแบบต่างๆ เพราะหากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน จะติดตาม ทวงถามหนี้สิน หรือจะขอกู้ยืมจากใคร โดยเฉพาะวันที่ 4-6  ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะถูกปฏิเสธได้

การงาน หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุนที่เป็นจำนวนเงินมากๆ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะตอบรับคำชักชวนในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์ว่านอกจากจะทำให้ผิดหวัง ขาดทุน สูญเสียแล้ว ยังจะทำให้ทะเลาะวิวาทกันอีกด้วย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากจะรับลูกจ้าง พนักงานใหม่ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ โดยเฉพาะเรื่อง...ยาเสพติด!

ความรัก หมกมุ่นกับความต้องการของตัวเองมากไป จนหลงลืมที่จะใส่ใจคนรัก คู่ครอง ก็ควรระวังว่าอาจทำให้ เขา/เธอ เข้าใจผิด หวาดระแวง ที่จะเป็นเหตุสำคัญที่จะนำไปสู่รักร้าว สำหรับคนโสดที่คิดว่าได้พบรัก เจอคนที่คิดว่า  หาก “กล้า” ที่จะแสดงออกให้เขา/เธอ คนนั้นให้รู้ว่า “รัก” นะ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการใช้สุรา สารเสพติดใดๆ เพื่อหาความสุข ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ทุกข์มากขึ้นก็ได้ 

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook