ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน จ่ายสด งดเชื่อ เบื่อทวง! หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรระวังเพราะอาจได้แค่ “ตัวเลข” สวยๆ เท่านั้น โดยเฉพาะวันที่ 5-7 หากจะให้เครดิต จะให้กู้ยืม ก็ควรรอบคอบให้มากเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ที่อาจเจอ..ไม่หนี แต่ไม่จ่าย!

การงาน กิจการ งานตัวแทน นายหน้า หรือค้าขายสินค้าสวยๆ งามๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่หากเป็นนายจ้าง หัวหน้างาน หากให้งานสำคัญกับลูกจ้าง พนักงาน ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอ “คนปากหวาน” ที่เอาใจเก่ง พูดเก่งที่รับปากแล้วแต่ก็....ทำไม่ได้ ที่จะทำให้งานล่าช้า เสียหายได้

ความรัก ขี้ลืม ละเลย ไม่ใส่ใจกับความรู้สึกของคนรัก คู่ครอง โดยคิดว่าไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่สัปดาห์นี้ สำคัญมาก! เพราะอาจทำให้ เขา/เธอ คิดมากจนหวาดระแวง ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำ ก็อาจเหตุให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็จะเจอคู่แข่งเยอะ ที่หากไม่กล้าที่จะแข่งขัน ต่อสู้ โอกาสที่มีเข้ามาก็จะ...หลุดลอย

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง หากกำลัง “บ้างาน” จนไม่มีเวลาพักผ่อน ความเครียดสะสม ก็ควรระวังว่าอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook