ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะหากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน และถ้าคาดหวังว่าจะได้รับจากคนที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ทั้งจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือคนรัก คู่ครอง ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดหวังมากกว่า ซึ่งวันที่ 4-6 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ใจกว้างดั่งแม่น้ำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่สัปดาห์นี้ โดยเฉพาะวันที่ 7-9 จะขอความช่วยเหลือ ขอให้ผู้เกี่ยวข้องสนับสนุน หรือหากจะสมัครงาน สัมภาษณ์งานก็ตาม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะทำอะไรที่ใหญ่เกินตัว เกินกำลังของตนเอง ก็อาจทำให้เป้าหมายที่คาดหวังอยู่ไกลเกินเอื้อมเช่นกัน

ความรัก จากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีของคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่อาจต้องใช้เวลา ใช้ความอดทนที่จะตามตื๊อ ตามติดให้มากขึ้น ก็จะทำให้มีโอกาสมากขึ้นที่จะได้ครองคู่ได้ในเวลาอีกไม่นาน สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หาก เขา/เธอ กำลังสนุก มีความสุขกับเรื่องใดก็ตาม ถึงไม่เห็นด้วย ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะทักท้วง ห้ามปราม ถึงจะไม่ทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหามากนัก

สุขภาพ วันที่ 5-7 หากจะเดินทาง ก็ควรระวังเหตุ/ภัยจาก “น้ำ” อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 ตุลาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวพฤหัสบดี ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเดินสายกลางที่จะยอมรับข้อด้อย ข้อบกพร่องของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ โดยไม่แสดงอคติ หรือตำหนิติเตียนใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีมิตรสัมพันธ์ที่ดี และไม่ก่อศัตรู!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook