ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนตุลาคม เดือนแห่งการลืมเลือน VS ฝังใจจำ! เพราะจากดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ที่เป็นตำแหน่งของคู่ครอง ซึ่งมีดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ร่วมสถิตอยู่ด้วย   โดยทำมุมเล็งกับดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีนที่บ่งบอกถึงคุณธรรม ความดีงาม ที่ขณะนี้กำลังโคจรวิปริต พักรองศา ในเขตกำเนิดของชาวราศีมีนเช่นกัน ซึ่งนั่นคือ 3:1! พลังแรงกล้าของราศีกันย์ที่มีมากกว่าราศีมีน ที่กำลังอ่อนแอ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

จะเป็นระยะที่คนรัก คู่ครองจะคอยจับจ้อง ให้ความสำคัญ จะใส่ใจกับทุกคำพูด/เขียน ของชาวราศีมีนมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคำมั่นสัญญาใดๆ ที่ให้ไว้กับเขา/เธอ ที่หากจำไม่ได้ ก็ต้องจด ทำโน้ตเตือนจำไว้ทุกครั้ง (กันลืม) ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ ที่อาจจะทำให้ได้ของขวัญ ของมีค่าแทนใจ เป็นลาภโดยเสน่หาจากเขา/เธอ อีกด้วย

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากเพื่อนร่วมงาน พนักงาน ลูกจ้างของตนเอง หากเขา/เธอโดดเด่น ดังด้วยคำพูด/เขียน ที่แสดงออกถึงความมั่นใจตนเองสูง ก็คนนี้ใช่เลยที่เป็นเนื้อคู่ แต่หากคิดจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ ก็อาจต้องใช้ความพยายาม มุ่งมั่น ตั้งใจ แสดงความกระตือรือร้นให้มากขึ้น ถึงจะได้โอกาสนั้น!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่ส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 3-4, 8-10, 14-16, 21-26, 29-31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook