ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

เดือนตุลาคม เดือนแห่งรักคือการ “ให้” เพราะจากดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลังแรงกล้าแห่งอารมณ์ และที่เป็นดาวประจำตัว ยังสถิต ณ เขตราศีพฤษภ และยังทำมุมเล็งกับอาทิตย์กำเนิดของชาวราศีพิจิกเองอีกด้วย ก่อนจะจรจากไปสู่ราศีเมถุนในวันที่ 16 ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

การแสดงความใส่ใจ ช่วยเหลือ สนับสนุนในทุกงาน ทุกกิจกรรมที่คนรัก คู่ครอง กำลังกระทำ รวมถึงแสดงความแข็งแกร่ง ปกป้อง ดูแลให้มากที่สุด และอดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะแสดงอารมณ์ดุดัน ก้าวร้าวด้วยโทสะ โมหะกับเขา/เธอ หรือคนใกล้ชิด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมสังสรรค์กับมิตรสหาย ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่หาก เขา/เธอ คนนั้น อ่อนวัยกว่ามาก ก็ควรยั้งใจสักนิด คิดให้นานๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะอาจเป็นรักง่าย หน่ายเร็ว ทั้งจากตนเอง และ เขา/เธอ คนนั้น!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 1-2, 7-9, 12-15, 17-19, 24-26, 28-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook