ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

เดือนตุลาคม เดือนที่อากาศปรวนแปร ก็จะทำให้ความรักปรวนแปร! เพราะจากดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังโคจรวิปริต พักรในเขตราศีมังกร โดยทำมุมอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวอาทิตย์กำเนิดของชาวราศีกรกฎ และดาวมฤตยู ที่กำลังโคจรวิปริต พักรในเขตราศีเมษอยู่เช่นกัน ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็จะโคจรข้ามผ่าน 2 ราศีในเดือนนี้ จากราศีกันย์ สู่ราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ไม่ควรแสดงความคาดหวัง ไม่ต้องรีบร้อนตัดสินใจในภารกิจรักสำคัญๆ ไม่ต้องคิดถึง ไม่ต้องคุยกันถึงอนาคตระยะยาวกับ เขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเดินทางท่องเที่ยวก่อนวันที่ 15 หรือจะนัดสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจเป็นโอกาสให้ได้พบรัก เจอรักแรกพบที่จะทำให้คลั่งไคล้ ไหลหลง แต่หากคุณเป็นคนใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ก็ควรตรวจดูให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์ที่ เขา/เธอ คนนั้น จะเป็นคนมัธยัสถ์มาก

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมังกร ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-2, 4-6, 10-12, 15-17, 24-26

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook