ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อยู่ในระยะ “เพื่อนพาจน” ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย หากเป็นโครงการระยะยาว ให้ผลตอบแทนช้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากเป็นการเก็งกำไร เป็นโครงการระยะสั้น ก็อาจทำให้ขาดทุนจนหมดตัวได้ ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 21-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ทำในสิ่งที่รัก รักในสิ่งที่ทำ ที่ยอมทุ่มเทเวลาทำอย่างเต็มที่ ผลที่ได้รับก็อาจมีทั้งชื่อเสียงโด่งดัง มีเงินทองไหลมาเทมา และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากรับสมัครพนักงาน ลูกจ้างในระยะนี้ ก็มีโอกาสจะได้คนดีๆ ที่พร้อมจะทุ่มเทชีวิตจิตใจให้กับองค์กรอย่างเต็มที่ และคนว่างงาน หากหางานทำ เลือกให้มากขึ้น เลือกในสิ่งที่ชอบ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก งาน ภารกิจที่ทำร่วมกับคนอื่น ก็อาจเกิดเป็นภารกิจ “รัก” พบรัก เจอคนถูกใจ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว แค่แสดงความเต็มใจ ที่จะร่วมด้วยช่วยเหลือ เขา/เธอ ยังไม่เกี่ยงงาน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นต่อไป

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการใช้สุรา สารเสพติดใดๆ เพื่อหาความสุข ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ทุกข์มากขึ้นก็ได้ 

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย  โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด  ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook