ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติมด้วยวิธีการเสี่ยงๆ รวมถึงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะได้มาก..เสียหมด! และวันที่ 12-13 ควรระวังจะเป็น “ชาวนากับงูเห่า” หากใจดี มีเมตตา ช่วยคนไม่เลือกหน้า ก็อาจนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

การงาน ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว (ในใจ) ที่อาจถูกกระตุ้นจากเพื่อนร่วมงาน ญาติสนิทมิตรสหาย ที่จะทำให้ ร้อนหู ร้อนใจ ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะเขียน พูดตามอารมณ์ เพราะอาจถูกตีความที่จะทำให้เกิดโทษภัยกับตัวเองได้ และวันที่ 16-18 หากจะเดินทาง หรือร่วมประชุม สัมมนา ก็อย่าประมาทกับ เหตุ/ภัย ที่เกิดจากอารมณ์ร้อน โกรธง่าย ด้วย

ความรัก อดทน อดกลั้นกับคำพูด การแสดงออกของคนรัก คู่ครองที่อาจจุกจิก จู้จี้ มากกว่าปกติ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น แต่สำหรับคนโสด ที่กำลังเริ่มติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่ถูกใจ หากมองโลกในแง่ดี เชื่อใจคนง่ายเกินไป ก็อาจทำให้...หมดตัว!

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการใช้สุรา สารเสพติดใดๆ เพื่อหาความสุข ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ทุกข์มากขึ้นก็ได้ 

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด  ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook