ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย หรือ ประมาท ไม่รอบคอบจากการเซ็นสัญญา เอกสารสำคัญ ที่นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินโดยไม่เป็น ก็อาจจะเสียรู้ เสียเปรียบ และเสียโอกาสอีกด้วย

การงาน หากทำงาน ทำภารกิจเป็นหมู่คณะ หรือร่วมประชุมสำคัญกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะอวดศักยภาพตนเอง หรือ “ขัดคอ” ขัดแย้ง กับข้อเสนอแนะของผู้อื่น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ไม่ก่อศัตรู ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งานล่าช้า ซึ่งวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก จริงจัง จริงใจ ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่ถูกใจ ไม่หลอกลวง ไม่สร้างภาพตนเองว่าเลิศเลอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดเดินหน้าสานสัมพันธ์ต่อไปได้ และกับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็จะไม่ทำให้ “บ้านแตก”

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook