ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน วางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ  เพราะถ้าจะหารายได้เพิ่มเติม ก็จะอยู่ในระยะไม่แน่นอน และมีเกณฑ์ที่จะถูกหลอกอีกด้วย ขณะที่อาจมีรายจ่ายจากเรื่องของบุตร-ธิดา หรือเรื่องรัก ใคร่ เสน่หาของตนเอง ที่กำลังเข้าแถวรอเข้ามา!

การงาน งาน ภารกิจ ที่มีการเข้าร่วมแข่งขัน ต่อสู้ในเกมระยะนี้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะชนะ ได้ลาภผล สำเร็จดังที่หวัง แต่หากถูกมิตรสหายชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะอาจเจอความนัยที่ซุกซ่อนอยู่อย่างลับ ลวง พราง ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันที่จะแก้ไขปัญหาครอบครัว เรื่องของบุตร-ธิดา ที่ควรหลีกเลี่ยงจะนำมาเป็นประเด็นทำให้ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกันเอง  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะกับเพศตรงข้ามที่อ่อนวัยกว่า แรงดึงดูดทางเพศอาจทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรยั้งใจสักนิด คิดให้นานๆ เพราะอาจทำให้...หมดตัว

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น ที่อาจเจอเหตุ/ภัย ทำให้เจ็บตัวได้ ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook