ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน อาจมีรายได้มากขึ้นจากภารกิจ งานที่ทำประจำ แต่เป็นสัปดาห์ต้นเดือนที่ควรระวังรายจ่ายทั้งจากเรื่องรัก ใคร่ เสน่หา หรือช่วยเหลือ บริการผู้ที่เจ็บป่วย ก็อาจทำให้รายรับไม่พอกับรายจ่าย ที่อาจทำให้การเงินตึงมากขึ้นได้ และวันที่ 13-15 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน ถ้าจะซื้อ-ขาย จัดการ ที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใดๆ ก็อย่าประมาท เชื่อใจง่ายๆ เพราะแค่คำพูด คำมั่นสัญญาที่หวานๆ จากผู้ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย หากไม่ได้ทำสัญญา วางมัดจำ ผูกมัดให้แน่นหนา ก็อาจเจอการบิดพลิ้ว หรือไม่ก็หายไปเลย! แต่หากกำลังทุ่มเท ทำงานหนัก ต้องวิ่งเต้นเพื่อให้ได้ลาภผล หรือความสำเร็จใดๆ มาก็ตาม วันที่ 16-18 ก็อย่าประมาท เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้

ความรัก รักแรกพบที่ได้พบเจอกันในวงสังคม มิตรสหายแนะนำ หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ในระยะนี้ก็ตาม หากยังไม่แน่ใจที่จะเดินหน้าสานสัมพันธ์ ก็ควรระวัง อย่าประมาทที่จะอยู่ด้วยกันตามลำพัง เพราะอาจถูกแบล็คแมล์ ข่มขู่ จนถึงถูกทำร้ายร่างกายจากเขา/เธอ เพื่อหวังให้ได้อย่างที่ต้องการ ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากๆ

สุขภาพ หากกำลัง “บ้างาน” จนไม่มีเวลาพักผ่อน ความเครียดสะสม ก็ควรระวังว่าอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้       

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook