ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ซึ่งจะต้องใช้เงินลงทุนก่อนล่วงหน้า ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ และถ้าจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ก็ควรอ่านให้ละเอียดก่อนเช่นกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ไม่เสียรู้ เสียเปรียบ แต่วันที่ 12-13 อย่าประมาท หากจะติดตาม ทวงถามหนี้สินจากใคร เพราะมีโอกาสที่จะถูกขอเลื่อน หรือปฏิเสธการจ่ายเงินไปเลยอย่าง..ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย!

การงาน มุ่งมั่น ตั้งใจ อดทน ไม่ท้อถอยกับอุปสรรคที่จะพุ่งเข้ามา ที่จะทำในสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้โลกตะลึงว่า..คุณทำได้! แต่ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็ควรระวังว่า “กล้านักมักบิ่น” ที่ไม่ควรขัดแย้งจนเป็นศัตรูกับผู้ที่มีอำนาจสูงกว่า เพราะอาจทำให้ถูกกลั่นแกล้ง ถูกร้องเรียน ฟ้องร้อง จนมีคดีความได้

ความรัก ใส่ใจ ให้เวลากับคนรัก คู่ครองให้มากขึ้นกว่าเดิม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่ถ้ากำลัง “บ้างาน” ทุ่มเทเวลา ชีวิตจิตใจให้กับงาน หรือหมกมุ่นกับเรื่องของตนเองมากเกินไป ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักจืดจางจนห่างหาย ที่วันหนึ่ง เขา/เธอ คนนั้น จะไม่เห็นความสำคัญของคุณอีกต่อไป

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง เหตุ/ภัย จากอารมณ์รีบร้อน เผลอ ประมาท โดยเฉพาะจากงาน ภารกิจ ที่ทำอยู่ ก็อาจทำให้เจ็บตัว เจ็บป่วยได้ ซึ่งวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ       

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 กันยายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “สง่างามอย่างสิงห์” ที่แสดงออกถึงความมั่นคง แต่มีน้ำใจ เมตตากรุณา และตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด เด็ดเดี่ยว ก็จะเป็นการเพิ่มพลัง ทำให้ชาวราศีสิงห์มีอำนาจที่จะ “ครอบงำ” ดึงดูดให้คนเดินตาม และยอมรับฟังคำสั่งได้อย่างสบายๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook