ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน อาจได้โชคมีลาภจากแดนไกล หรืออาจได้ลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝัน แต่วันที่ 16-18 ควรระวัง ได้มาก เสียหมด ทั้งจากร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย จะให้กู้ยืม หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรก็ตาม ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้หมดตัวได้!

การงาน พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง! โดยเฉพาะวันที่ 13-15 หากมีการติดต่อ สัมพันธ์ หรือเข้าร่วมประชุมใดๆ กับบุคคลที่มีอำนาจสูงกว่า ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับพวกเขาเหล่านั้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาตัวรอดเป็นยอดดี!

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรหลีกเลี่ยงจะนำมาถกเถียงกับคู่ครองอย่างเอาเป็นเอาตาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากจะใช้สื่อออนไลน์หาคู่ ก็ควรพิจารณา ตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจเจอจอมสร้างภาพลวงตา ที่จะมาทำให้เคลิ้ม!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการกินอาหารหากมากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ 

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ  ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook