ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน ได้มาก เสียหมด หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือหากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย โดยเฉพาะที่เป็นโครงการระยะสั้น ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะทำให้ขาดทุน สูญเสียแล้ว ยังอาจทำให้ทะเลาะวิวาท ตัดเป็นตัดตายกับเพื่อนอีกด้วย ซึ่งวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากๆ

การงาน ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว หากจะต้องร่วมทีมทำงานกับคนอื่น หรือจะร่วมประชุมหารือในงาน ภารกิจใดๆ ก็ตาม ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับเสียงส่วนใหญ่ เพราะนอกจากจะไม่สำเร็จแล้ว ยังอาจก่อศัตรูที่จะคอยหาเรื่อง ก่อกวนกันไปอีกนาน

ความรัก หากสัมพันธ์รักราบรื่น ก็ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะโชว์ความหวาน โรแมนติก ให้โลกรับรู้ไปด้วย เพราะมีเกณฑ์จะเจอคนอิจฉา ริษยา ที่อาจจะเข้ามายุแหย่ ใส่ร้ายป้ายสี ที่จะทำให้หมดความสุขกันไปอีกนาน สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็อยู่ในระยะที่ควรระวัง... ห่างตัว ห่างใจ ที่อาจทำให้ เขา/เธอ คนนั้นห่างหายไปอย่างเงียบๆ 

สุขภาพ หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาทที่จะไปตามลำพังในที่มืด ที่เปลี่ยว เพราะอาจเกิดภัย/อันตรายได้ ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 ตุลาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเดินสายกลาง ที่จะยอมรับข้อด้อย ข้อบกพร่องของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ โดยไม่แสดงอคติ หรือตำหนิติเตียนใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีมิตรสัมพันธ์ที่ดี และไม่ก่อศัตรู!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook