ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น ถึงจะมีโอกาสหารายได้ให้มากขึ้นตามไปด้วย แต่วันที่ 6-8 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะร่วมหุ้นกับมิตรสหาย ให้ยืม หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรก็ตาม เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุน สูญเสียมากกว่า

การงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน งาน ภารกิจที่ทำไปตามความคิดของตนเอง ที่จะไม่ลังเล โลเล คล้อยตามความคิดเห็นของคนส่วนใหญ่โดยเฉพาะงานเป็นที่ปรึกษา หรืองานที่เกี่ยวกับศิลปะ บันเทิงเริงรมย์  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้โดดเด่น ดัง ที่จะทำให้เกิดลาภ ผลสำเร็จได้มากกว่า

ความรัก สัมพันธ์รักที่ลึกลับ ซ่อนเร้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความรัก ใคร่ เสน่หา จาก เขา/เธอ ผู้นั้นอย่างคลั่งไคล้ แต่ก็ควรระวังว่า “มีควันก็ย่อมมีไฟ” โดยเฉพาะหากมีคู่ครองอยู่ก่อนแล้ว ก็อาจทำให้ถูกนำไปเปิดโปง จนเสื่อมเสียชื่อเสียง ที่อาจกระทบต่องาน อาชีพอีกด้วย 

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการใช้สุรา สารเสพติดใดๆ เพื่อหาความสุข ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ทุกข์มากขึ้นก็ได้ 

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook