ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน หวังสิ่งใด วันที่ 5-6 หากอธิษฐาน ตั้งใจมีสมาธิให้ดีๆ ก็จะมีโอกาสที่จะได้สิ่งที่หวังไว้อย่างไม่คาดฝัน! แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติม การเข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์เสริมสร้างตนเองให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ก็จะทำให้มีโอกาสมากขึ้นตามไปด้วย

การงาน งาน ภารกิจที่เกี่ยวกับศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ โดยเฉพาะงานที่ทำอยู่เบื้องหลัง จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับการสนับสนุน ช่วยเหลือจากผู้ที่เกี่ยวข้องจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่จะทำให้งานสำเร็จได้อย่างราบรื่น และรวดเร็ว หากกำลังหางานอยู่ งาน freelance ที่อยู่ในขอบเขตนี้ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก การเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย หรือแสดงตัวตนให้โดดเด่นในสื่อออนไลน์ ก็อาจเด่นดัง ทำให้ดึงดูดเพศตรงข้ามเข้ามาสนใจ จนถึงรัก ใคร่ เสน่หา ที่จะทำให้ชาวราศีกุมภ์มีโอกาสที่จะรัก จะเลือกจนพอใจ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังชืดชา วันที่ 10-12 ระยะพระจันทร์เพ็ญปูรณมี หากยังหมกมุ่น สนใจแต่เรื่องของตนเอง ก็อาจเป็นจุดแตกหักของชีวิตคู่ได้...ระวัง!       

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook