ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน จากอาชีพเสริม หรือคนที่จับปลาสองมือ มีงานหลากหลายประเภท ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่วันที่ 6-8 ควรระวัง เหตุ/ภัย จากการเดินทาง หรือยานพาหนะที่ใช้ประจำ ชำรุด เสื่อมสภาพ ที่อาจต้องเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คิด

การงาน งาน อาชีพที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่โดยภาพรวม หากทำตัวโดดเด่นมากก็ควรระวังว่าอาจถูกเพื่อนร่วมงานเขม่น ต่อต้าน และถูกนำไปว่าร้ายนินทา ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยเช่นกัน สำหรับคนว่างงาน หากหางานในขอบเขตนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก จากงาน ภารกิจที่กำลังทำ ผู้ใหญ่เป็นสื่อ ก็ยังเป็นโอกาสทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากร่วมด้วยช่วยกันดูแลบ้าน จัดสวน ต้นไม้ ตกแต่งให้สวยงาม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน และโรแมนติกมากขึ้น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากมีอาการปวดขา ปวดเข่าเรื้อรัง ก็อย่าประมาท ควรรีบพบแพทย์

คำแนะนำ จนถึงกลางเดือนตุลาคม ปีนี้ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ โดยทำมุมเล็งกับดาวอาทิตย์ในราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะใช้พลังจากดาวอังคารผลักดันคู่ครอง หรือหุ้นส่วนให้ประสบความสำเร็จมากกว่า “ตนเอง” แต่ควรระวังอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย ก็จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook