ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน พิจารณาให้รอบคอบ หากจะหารายได้เพิ่มเติม เพราะวิธีการอาจทำให้ขัดแย้งกับผู้ที่เกี่ยวข้อง ที่อาจเป็นการก่อศัตรู และมีโอกาสเสี่ยงจะเป็นฝ่ายสูญเสียมากกว่า และถ้าจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร วันที่ 9-11 ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงเช่นกันว่าจะได้มาก เสียหมด!

การงาน งาน ภารกิจที่จะให้ความคิด จินตนาการอย่างสร้างสรรค์ แฟนตาซีอย่างหลุดโลก งานที่จะให้ความสุข สนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภ ผลประโยชน์ และสร้างชื่อเสียงได้อย่างรวดเร็ว แต่วันที่ 6-8 ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ...ดึงดันอย่างไรก็แพ้อย่างเดียว!

ความรัก หากหมายปอง “ดอกฟ้า” หลงรักอย่างไม่ลืมหูลืมตากับ เขา/เธอ ที่มีสถานะทางสังคม ฐานะ แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ก็ควรเตรียมใจเอาไว้ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้อกหักอย่างเดียว! แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังว่า หากเข้าข้างบุตร-ธิดา อย่างไม่ลืมหูลืมตา ก็อาจทำให้มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ กับคนในครอบครัวได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย จากโรคเรื้อรังที่มีอยู่แล้ว

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 24 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ โดยทำมุมเล็งกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากมีเรื่องซ่อนเร้น ที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ก็อาจถูก “เพื่อนเราเผาเรือน” ที่จะนำไปเปิดโปงทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook