ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะจากการติดต่อ สัมพันธ์ อาจทำให้ฝัน เพ้อ ไปกับโชคลาภเทียมๆ ที่ไม่มีอยู่จริง และวันที่ 7-8 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์จะทำให้ผิดหวังมากกว่า

การงาน หากจะเสนอแผนงาน เพื่อหาผู้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือขออนุมัติโครงการใหม่ หรือสัมภาษณ์งานใหม่ของคนหางาน ก็ควรพิจารณา ศึกษาให้ถ่องแท้ เพราะอาจถูกซักถาม ขัดแย้งข้อเสนอจากผู้ที่รอบรู้มากกว่า ที่อาจทำให้ล้มเหลงไปได้เลย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ พนักงาน ลูกจ้างมากเป็นพิเศษ เพราะอาจนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด!

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันใส่ใจเรื่องของบุตร-ธิดาให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือมีปัญหาที่กำลังรอความช่วยเหลือจากพ่อแม่อยู่ สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากใช้สื่อออนไลน์ ก็ควรระวังภาพลักษณ์ผู้ใหญ่ใจดี เป็นชาวต่างชาติ เพราะอาจเป็นแค่ “ภาพลวงตา” มาลวงล่อให้หลงงมงายเท่านั้น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการกินยา หรือสารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 11 กันยายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมากุมดาวอาทิตย์กำเนิด  ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์เอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ปัญญา คืออาวุธ ที่จะทำให้ได้รับความสำเร็จอย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวังการใช้เหตุผล หลักการมาแยกแยะ ตัดสินใจ ก็อาจทำให้หลงลืมการใช้ความรู้สึก ใช้ “หัวใจ” ตัดสิน ที่อาจทำให้ต้องสูญเสียหัวใจ เสียมิตรไมตรีที่ดีไปอย่างคาดไม่ถึง!      

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook