ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่หากโดนมิตรสหาย โดยเฉพาะมิตรหน้าใหม่ชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือขอกู้ยืมเงิน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าจะถูกหลอกลวง ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน วันที่ 7-8 หากรีบปิดจ๊อบ รวบรัด สรุป หรือจัดการงานที่คั่งค้าง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมือ ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ จบลงได้อย่างราบรื่น มีปัญหาน้อยที่สุด สำหรับคนว่างงาน หากหางาน ได้สัมภาษณ์งาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น 

ความรัก หากกำลัง “แอบรัก”  โดยเฉพาะกับพนักงาน ลูกจ้างของตนเอง หากเอ่ยปากบอกรักในสัปดาห์นี้ ก็อาจจะสมปรารถนา แต่หากเป็นสัมพันธ์รักที่เริ่มต้นในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็ยังอยู่ในระยะที่อาจถูกหลอกลวงจนหมดตัวเช่นกัน! 

ครอบครัว ฟังหู ไว้หู อย่าไว้ใจง่ายๆ โดยเฉพาะจากบริวาร คนรับใช้ เพราะอาจนำพาความเดือดร้อนมาให้ ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากๆ                

คำแนะนำ จนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “กล้านักมักบิ่น” โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่อาจเกิดอารมณ์อยากได้ อยากมี อยากเป็น มากเกินไป ก็อาจทำให้เดินหน้า ลุยอย่างเสี่ยงๆ ที่มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า         

วันที่ 30 เมษายน - 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง!

และจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ - ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook