เช็กดวงรายปักษ์ 1-15 กันยายน 2565

เช็กดวงรายปักษ์ 1-15 กันยายน 2565

เช็กดวงรายปักษ์ 1-15 กันยายน 2565
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หมอดูแม่นแม่นจาก Sanook Horoscope พยากรณ์ดวงรายปักษ์ 1-15 กันยายน 2565 ของทั้ง 12 ราศี เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วง ไปเช็กเลย

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณต้องทำอะไรหลายอย่างด้วยตัวคนเดียว อาจมีคนเข้ามาปรึกษางานจากคุณ หรือต้องการร่วมงานจากคุณมากขึ้น และนอกจากนี้หากใครที่คิดอยากจะเปลี่ยนงานใหม่เป็นช่วงที่ดีในการไปสมัครงาน

การเงิน เป็นช่วงที่คุณใช้เงินเยอะตามใจตัวเองค่อนข้างมาก โดยเฉพาะอะไรที่เกี่ยวกับการโยกย้ายการเดินทาง หรือใช้เงินแก้เครียด

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้อาจมีคนเข้ามาหาคุณจากเรื่องของการงานได้ แต่ความสัมพันธ์จะเป็นไปในลักษณะเพื่อนร่วมงาน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังเรื่องของการยุ่งเรื่องงานจนเกินไป ทำให้ไม่ได้ใส่ใจคนรักเท่าที่ควร

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องภูมิแพ้ ไอ จาม

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน เป็นช่วงที่คนอยากเริ่มหาอะไรใหม่ๆ ทำ เนื่องจากกำลังอิ่มตัวในสิ่งเดิมๆ อยู่ และนอกจากนี้หากมีงานอะไรที่คุณทำค้างเอาไว้ อาจไม่ได้เสร็จตามเวลา หรือถูกยืดระยะเวลาออกไป

การเงิน เป็นช่วงที่คุณต้องหมุนเงินมากขึ้น มีค่าใช้จ่ายหลายอย่างรออยู่ แต่คุณก็สามารถวางแผนและจัดการมันได้ นอกจากนี้ต้องระวังการได้รับเงินไม่ตรงตามเวลา

ความรัก สำหรับคนโสด ช่วงนี้ต้องระวังเจอคนที่มีคนคุย 2 คนในเวลาเดียวกันเข้ามา ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้การไปเที่ยวกับคนรักอาจปรับให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นได้

สุขภาพ ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับเนื้องอกหรือปัญหาที่เกี่ยวกับมดลูก

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน เป็นช่วงที่คุณกำลังจะตัดสินใจอะไรใหญ่ๆ ในเรื่องของการงาน นอกจากนี้อาจต้องระวังปัญหาที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่หรือหัวหน้า เข้ามามีส่วนให้คุณรู้สึกเหนื่อยใจกับเรื่องงานในช่วงนี้

การเงิน เป็นช่วงที่คุณจะใช้เงินเกี่ยวกับผู้ใหญ่หรือคนในบ้านมากขึ้น นอกจากนี้อาจต้องตัดสินใจที่จะต้องจ่ายอะไรบางอย่างเพื่อให้เรื่องมันจบไป

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้คุณอาจได้เจอคนที่เจ้าชู้ คารมดีเข้ามา ลองเลือกให้ดีว่าอยากจะไปต่อกับเขาหรือไม่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้ให้ระวังมีเรื่องของผู้ใหญ่เข้ามาทำให้คุณและเขามีปัญหาได้

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องของอารมณ์ หรือฮอร์โมน

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ในช่วงนี้คุณอาจได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ได้ หรือถ้าคุณอยากลาออกก็มีเกณฑ์ที่จะได้บริษัทใหญ่ๆ เงินดีๆ เข้ามาเสนอ นอกจากนี้หากคุณคิดจะทำโปรเจกต์ร่วมกับใครมันจะดำเนินไปได้ด้วยดี

การเงิน เป็นช่วงที่คุณใช้เงินเกี่ยวกับครอบครัวหรือสถานที่อยู่ค่อนข้างมาก แต่คุณจะใช้ไปด้วยความสุขความแฮปปี้ นอกจากนี้อาจมีลาภลอยมาจากบ้าน รถ หรือที่ดินได้

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้ต้องระวังเจอคนที่มีครอบครัวแล้วเข้ามา อาจทำให้คุณกับเขาไปกันได้ไม่ดีนัก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้คุณเข้าใจกันดี มีแพลนอนาคตร่วมกัน

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับเลือดลม หรือต่อมน้ำเหลืองไม่ดี

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณจะเบื่องานของคุณมากขึ้น เนื่องจากต้องทำอะไรเดิมๆ ซ้ำๆ นอกจากนี้ให้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับเอกสารหรือสัญญาเข้ามา ก่อนที่จะเซ็นอะไรขอให้ดูให้ดีไว้ก่อน

การเงิน เป็นช่วงที่คุณอยากจะหาเงินให้ได้เพิ่มขึ้น เนื่องจากคุณมีแพลนที่จะใช้เงินจากนี้มากขึ้นกว่าเดิม หากจะทำธุรกรรมเกี่ยวกับการกู้ยืม ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ค่อนข้างเหมาะ

ความรัก สำหรับคนที่ยังโสด ในปักษ์นี้ให้ระวังเจอคนที่มีสถานะคาราคาซังกับคนเก่าเข้ามา และอาจเกิดเป็นรักสามเส้าได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักอาจมุ่งหน้าตั้งตาหาเงิน ใส่ใจเรื่องของงานมากกว่าเรื่องของความสัมพันธ์

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับการปวดหลัง สะโพกและเอว

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน ช่วงนี้คุณอาจโดนตามงานค่อนข้างมาก เพราะงานของคุณมีปัญหาระหว่างทางให้แก้เรื่อยๆ อาจต้องระวังปัญหารายล้อมจนเป็นช่วงที่คุณต้องแก้ปัญหามากกว่าดำเนินงานให้เดือนหน้า

การเงิน ให้ระวังปัญหาเรื่องที่เกี่ยวกับหนี้สิน การกู้ยืม เป็นช่วงที่คุณจะต้องจ่ายหนี้ก้อนใหญ่ๆ ออกไป ทำให้คุณกังวลในเรื่องที่เกี่ยวกับเงินเก็บ

ความรัก สำหรับคนโสด เป็นช่วงที่คุณควรโสดต่อไปก่อน เนื่องจากอาจเจอคนที่เข้ามาทำให้คนเจ็บช้ำน้ำใจ ด้วยการทำให้คุณเป็นมือที่สาม ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเก่าๆ วนกลับมา โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน

สุขภาพ ระวังเรื่องของความเครียด อาการไมเกรนและปวดหัว

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน เป็นช่วงที่คุณต้องฝ่าฟันเรื่องของการงานมากขึ้น มีปัญหาเข้ามาให้คุณจัดการ และต้องระวังมีคนโยนงานบางส่วนมาให้คุณ นอกจากนี้ต้องระวังปัญหาการเอาแต่ใจของหัวหน้า ทำให้คุณปวดหัวมากขึ้น

การเงิน เป็นช่วงที่คุณจะค่อยๆ ใช้จ่ายออกไป คุณวางแผนมากขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากคุณได้ใช้เงินไปก่อนหน้านี้มากแล้ว แล้วคุณมีแพลนที่จะเริ่มหาจ็อบที่ 2 เพิ่ม

ความรัก สำหรับคนโสด หากคุณมีคนคุยอยู่สถานะของคุณยังเป็นแค่เพื่อนกัน ไม่มีพัฒนากว่าเดิม ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ความหวานของคุณได้ลดลงไป เริ่มเหมือนเพื่อนกันมากขึ้น

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงนัก

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน ในช่วงนี้คุณกำลังทำงานไปตามแผนได้ดี แต่ต้องระวังมีปัญหาที่เกี่ยวกับลูกน้องหรือคนที่เข้ามาช่วยงานคุณ ทำให้คุณต้องลงไปแก้ไขปัญหาเหล่านั้น และต้องระวังปัญหาอะไรที่เกี่ยวกับเอกสารหรือกฎหมายให้มากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน เป็นช่วงที่คุณจะหาเงินเข้ามาได้มากขึ้น และคุณต้องเริ่มวางแผนอะไรที่เกี่ยวกับบัญชี เพราะมันจะทำให้คุณปวดหัวในภายหลังได้

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้คุณควรเป็นโสดไปก่อน เนื่องจากยังไม่มีใครที่เหมาะสมกับคุณเข้ามา ส่วนคนที่มีคู่แล้ว แค่ระวังคนรักทำตัวเอาแต่ใจ จนคุณรู้สึกเหนื่อยใจเรื่องเขา

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับต้นขา อาการการปวดตึง

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน ระวังเรื่องของการเจรจาหรือการคุยงานไม่เป็นอย่างที่ตั้งใจ อีกฝ่ายอาจยังไม่ให้คำตอบทำให้คุณรู้สึกว่าชวดงานนั้นไปได้ แต่ในช่วงนี้คุณจะสามารถแบ่งเบาภาระงานไปให้กับคนอื่นได้ด้วยเช่นกัน

การเงิน เป็นช่วงที่คนยังใช้จ่ายเยอะอยู่ ได้รับเงินมาก็ต้องจ่ายออกไปในทันที ให้กับบริวารของคุณ แต่คุณก็ยังจะสามารถหาเงินใหม่เข้ามาได้เรื่อยๆ

ความรัก สำหรับคนโสด หากคุณมีคนคุยอยู่ต้องระวังอีกฝ่ายอาจเริ่มเงียบหายไป ทำให้คุณรู้สึกอยากตัดสินใจกับความสัมพันธ์นี้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ระวังการพูดการคุยกันไม่ดี ทำให้เกิดการเข้าใจผิดได้

สุขภาพ ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับสายตา อาการตาแห้ง เจ็บตา

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน คุณจะมีโอกาสใหม่ๆ ในเรื่องงานเข้ามา แต่ต้องระวังว่าโอกาสนี้จะเป็นปัญหาที่เข้ามาให้คุณแก้ไขเรื่อยๆ หรืออาจมีคนหยิบยื่นงานบางอย่างที่มีปัญหาเยอะๆ เข้ามาให้คุณ แต่นั่นจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณในภายหลังได้

การเงิน เป็นช่วงที่ค่าใช้จ่ายของคุณเยอะมากขึ้น ระวังเรื่องของการชอปปิงออนไลน์ ที่ทำให้คุณเสียเงินเยอะ นอกจากนี้อาจมีค่าใช้จ่ายที่คุณไม่คาดคิดเข้ามาเรื่อยๆ

ความรัก คนที่ยังโสด ต้องระวังเจอปัญหารักสามเส้าเข้ามา อาจมีคนเข้ามาจากทางออนไลน์แต่ไม่จริงใจได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังปัญหาเรื่องอารมณ์ที่จะทำให้คุณและคนรักทะเลาะกัน

สุขภาพ ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับอาหารการกิน คอเลสเตอรอลหรือน้ำหนัก

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน ในช่วงนี้จะมีงานด่วนงานเร่งเข้ามาให้คุณทำ หรือมีโปรเจกต์เร่งด่วนเข้ามาจากผู้ใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดีเพราะเขากำลังให้ความไว้เนื้อเชื่อใจคุณ แต่แลกมาด้วยความเหนื่อยกายและเหนื่อยใจจากนี้ค่อนข้างมาก

การเงิน เป็นช่วงที่คุณหาเงินเข้ามาได้มากขึ้น หรืออะไรที่ลงทุนไว้จะมีการงอกเงย  รายจ่ายของคุณจะยังคงเยอะอยู่ แต่ไม่ได้ถือว่าคุณขัดสนนัก

ความรัก สำหรับคนโสด เป็นช่วงที่คุณจะรู้สึกมีความสุขกับการอยู่คนเดียวมากกว่า ถ้าคุณมีคนคุยอยู่แล้วความสัมพันธ์จะเป็นลักษณะทางไกล ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้อาจมีปัญหาที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่เข้ามาพัวพัน

สุขภาพ ให้ระวังโรคที่มาจากทางพันธุกรรม

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเจ้านายเอาแต่ใจ สั่งงานที่กลับไปกลับมา ให้คุณต้องมาทำความเข้าใจเอาเอง แต่สุดท้ายแล้วคุณจะสามารถจัดการมันได้ดี

การเงิน ช่วงนี้ให้ระวังการใช้เงินมือเติบ มีของที่อยากได้เต็มไปหมด ต้องยับยั้งชั่งใจให้มากขึ้น แต่คุณอาจมีลาภลอยจากคนรอบข้างนำมาให้ได้

ความรัก สำหรับคนโสด อาจมีคนรู้จักหรือคนเก่าๆ วนเวียนกลับเข้ามา แต่จะเป็นความสัมพันธ์เพียงแค่ชั่วครู่เท่านั้น ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงปักษ์นี้คุณและคนรักต้องระวังปัญหาที่ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน มีทิฐิต่อกัน

สุขภาพ ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับการดื่มแอลกอฮอล์ หรือปัญหาที่เกี่ยวกับตับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook