ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกันยายน 2565

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกันยายน 2565

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกันยายน 2565
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงความรัก ประจำเดือนกันยายน 2565 ทั้ง 12 ราศี จากหมอดูแม่นแม่น Sanook Horoscope ดวงความรักของท่านจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนนี้ ไปเช็กกัน

ราศีเมษ.. ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงหัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะ ที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนกันยายน  ปลายฝนต้นหนาว ที่อาจทำให้รักอุ่นละมุน หรือร้าวราน เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ไฟที่ให้พลังงาน และความอบอุ่นอย่างสม่ำเสมอกับคนที่อยู่ชิดใกล้  ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ราศีธาตุดิน ที่มีวัวเป็นสัญลักษณ์ บ่งบอกถึงความอึด อดทน และทรหด ที่มีมากขึ้นกว่าปกติ แต่เมื่อถูกสิ่งเร้ามากระตุ้นก็อาจทำให้ “คลั่ง” ได้ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากกำลังสนุกกับการหาเงิน มีความสุขกับการก้มหน้าก้มตานับเงิน ก็ควรแบ่งเวลามาใส่ใจ มาแบ่งปันความสุข ความสนุกให้กับคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติกมากขึ้น ซึ่งอาจจะเป็นโอกาสได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

แต่ถ้าสัมพันธ์รักกำลังชืดชา ไม่ใส่ใจให้มากพอ ก็ควรทำใจไว้ว่า ความรัก ความอบอุ่น ปรารถนาดี ที่เคยได้รับ ก็อาจถูกแบ่งปัน ถ่ายโอนไปให้คนที่เห็นคุณค่าของ เขา/เธอ อาจทำให้คุณต้องเย็นยะเยือก อ้างว้างไปอีกนาน!

สำหรับคนโสด หากยอมก้าวออกมาจาก money zone ของตนเองบ้าง แล้วเดินทางท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ ที่แปลกใหม่ ไม่เคยไป ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก ราศีตุลย์ แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-3, 7-8, 10-11, 15-17, 23-25, 27-28, 30

 

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนกันยายน ลมฝนยังพัดผ่าน อาจมีพายุได้ในบางวัน เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภที่เป็นดาวธาตุน้ำ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ น้ำกับไฟก็ทำให้อากาศแปรปรวนได้เช่นกัน ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากทำให้บ้านกลายเป็นวิมาน เป็นสวรรค์ที่สรรสร้างแต่สิ่งที่รื่นรมย์ให้กับตัวคุณ และคู่ครอง รวมถึงประนีประนอมยอมรับความต้องการที่ต่างกัน ไม่หลีกเลี่ยง ไม่ปฏิเสธกับอารมณ์รัก การมีเพศสัมพันธ์ของ เขา/เธอ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ไฟรักมีพลังอย่างสม่ำเสมอ ที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ หวาน และโรแมนติกมากขึ้น

สำหรับผู้ที่มีอดีตรักยังฝังใจ การย้อนอดีตด้วยการกลับมายังสถานที่คุ้นเคย ที่เคยทำให้ไฟรักโชนแสง ก็อาจเป็นโอกาสพบกับ เขา/เธอ คนนั้น พร้อมจะกลับมาฟื้นฟูสัมพันธ์รักใหม่ให้กลับมาหวาน โรแมนติกมากขึ้นได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลในเรื่องความรัก 2-4, 9-11, 15-16, 20-21, 23-25, 29-30

 


 

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนกันยายน เดือนแห่งการเดินทางของความรักที่ยังไม่ถึงปลายทาง! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ขณะที่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และที่เป็นดาวประจำตัวชาวราศีเมถุนที่สถิตอยู่ ณ เขตราศีกันย์ ก็กำลังโคจรวิปริต พักร ดับ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวพฤหัสบดี เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองที่สถิตอยู่ ณ เขตราศีมีน ก็กำลังโคจรวิปริต พักร อยู่เช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากเริ่มต้นที่จะ “รัก” สนุกกับการเดินทางท่องเที่ยว ร่วมสังสรรค์กับญาติสนิท มิตรสหาย หรือเข้าร่วมอบรมสัมมนาระยะสั้น ๆ รวมถึง เข้าห้องสมุดที่ใด ๆ ก็ตาม ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เพียงแค่ใช้ระยะเวลาไม่นาน เขา/เธอ ผู้นั้นก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังชืดชา หรือมีปัญหา หากยังอยากรักษาชีวิตคู่ต่อไป ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้คำพูด การแสดงออกใดๆ ที่จะทำให้รู้สึกว่า เขา/เธอ ไม่เอาไหน กำลังถูกคุณดูถูก ดูแคลน ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่จะนำไปสู่จุดสิ้นสุดของชีวิตคู่ได้อย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีธนู แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3, 10-11, 9-11, 15-17, 23-25, 29-30

 


 

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

เดือนกันยายน เดือนที่น้ำกับไฟมาอยู่ด้วย น้ำน้อยพ่ายแพ้แก่ไฟ! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ดาวธาตุน้ำ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีสิงห์ ธาตุไฟเช่นกัน ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็กำลังโคจรวิปริต พักรในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากสนุก มีความสุข เพลิดเพลินกับ เงิน เงิน เงิน จนลืมใส่ใจ ไม่ได้ให้ความสนใจคนรัก คู่ครองเท่าที่ควร ก็ควรอดทน อดทน และยอมรับกับความเครียดจาก เขา/เธอ ที่อาจแสดงออกมาเป็นระยะ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนัก

สำหรับคนโสด ที่กำลังใช้สื่อออนไลน์ไขว่คว้าหารัก ก็ไม่ควรคาดหวังกับเพศตรงข้ามที่เข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ด้วย หาก เขา/เธอ คนนั้น มาดหรู ดูดี มีสไตล์ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจเจอแค่เป็นภาพลวงตา มายาแห่งใจ!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมังกร  ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 2-3, 7-8, 10-11, 16-18, 20-22, 26-27, 30

 

 

 

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนกันยายน เดือนแห่งดาวล้อมเดือน! จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เอง โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเนปจูนที่สถิตอยู่ ณ เขตราศีกุมภ์ ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังโคจรวิปริต พักร ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

เสน่ห์ที่พร่างพราว แรงร้อนของชาวราศีสิงห์ จะปรากฏให้เห็นเด่นชัดในเดือนนี้ ที่อาจจะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาชิดใกล้ ที่ชาวราศีสิงห์จะมีโอกาสได้พบนางในฝัน หรือ เทพบุตรในฝัน สามารถจะชี้นิ้วเลือกได้อย่างที่ใจปรารถนา

แต่ควรระวัง..รักอันตราย! หากพบกัน ณ แหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็ควรระวังว่าอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้ใช้สารเสพติดใด ๆ ....อันตราย!

แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังว่าหากหว่านเสน่ห์ไปทั่ว ก็อาจทำให้เขา/เธอ ไม่พอใจจนหวาดระแวง หวงหึง ที่อาจนำมาซึ่งทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย ...อันตราย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 2-3, 6-8, 9-10, 13-15, 23-25

 


 

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนกันยายน เดือนที่พลังแห่ง “รัก” รักตัวเอง! จนเจิดจ้าบาดตา เพราะจากกลางเดือนไปแล้ว ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ดาวประจำตัว ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ ที่จะส่งผลให้ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และการสื่อสาร โคจรวิปริต พักร และดับลงไป และดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็สถิตอยู่ ณ เขตราศีสิงห์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเนปจูน ขณะที่ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็กำลังโคจรวิปริต พักร ณ เขตราศีแห่งคู่ครอง เช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

พลัง อำนาจที่มีมากขึ้น จะทำให้อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นผู้จัดการ ดูแลให้ทุกอย่างเป็นไปได้ตามที่หวัง แต่ควรระวังว่า “อย่าเผลอ” ไปชี้นิ้วสั่งทั้งด้วยคำพูด การกระทำกับคนรัก คู่ครอง รวมถึงหลีกเลี่ยงการใช้คำพูด กริยาที่ทำให้ เขา/เธอ รู้สึกด้อยค่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนัก

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็มีโอกาสพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่หากเป็น “รักซ่อนแอบ” โดยเฉพาะกับ เขา/เธอ ที่พบกันในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะอาจเป็นแค่..รักลวง!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ 2-4, 8-10, 11-13, 15-17, 23-25, 26-27

 


 

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนกันยายน เดือนแห่งการสร้างความสุขให้ผู้อื่นด้วยการทำให้ตัวเองมีความสุขก่อน! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ขุมพลังแห่งจักรวาลในเขตราศีสิงห์ โดยทำมุมเล็งกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากร่วมแบ่งปันความสุขกับคนรัก คู่ครอง ทั้งจากเงินทองที่หามาได้ สังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้กับมิตรสหาย รวมทั้งเสนอสนองสัมพันธ์รัก เพศสัมพันธ์ที่แสนจะโรแมนติกจาก เขา/เธอ ที่ระยะนี้อาจเป็น “เจ้าพลัง” ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และหวานมากขึ้น

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก แหล่งบันเทิงเริงรมย์ สังสรรค์สมาคมกับมิตรสหาย ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอมิตรหน้าใหม่ ที่จะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ได้อย่างลืมตัว ลืมตาย แต่ก่อนจะถลำลึกลงไปในห้วงรัก เหวลึก ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียดว่าเบื้องหลังของ เขา/เธอ เป็นอย่างไร เพราะหากประมาท ...รักสนุก ก็จะทุกข์สาหัสนัก!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์ 1-3, 7-9, 13-15, 16-18, 22-24, 25-27, 29-30

 

 

 

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

เดือนกันยายน เดือนแห่งความสุข สนุกกันเถอะเรา! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีสิงห์ ขณะที่ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ โดยทำมุมเล็งกับราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

แค่ยอมรับความคิดเห็นที่ต่างกัน ประนีประนอม ยอมให้ตามที่ เขา/เธอ จะเรียกร้อง ไว้ใจ เชื่อใจอย่างไม่มีเงื่อนไข รวมถึงไม่แสดงอารมณ์หึงหวง หวาดระแวง ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนทำร้ายร่างกายคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ให้หวาน และโรแมนติกมากขึ้นได้

สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจที่ เขา/เธอ คนนั้นอาจเป็น Big Boss ที่แค่หว่านเสน่ห์ แสดงความจริงใจให้เห็นเด่นชัด เขา/เธอ คนนั้น ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 2-4, 6-8,15-17, 23-25, 29-30

 

 

 

 

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนกันยายน หวานเป็นลม ขมเป็นยา! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลในเขตราศีสิงห์ โดยทำมุมเล็งกับดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจในเขตราศีกุมภ์ ขณะที่ดาวพุธ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกันย์ ที่จะส่งผลให้การแสดงออกอาจจะเข้มงวด เจ้าระเบียบ จู้จี้ จุกจิกมากขึ้น ก็กำลังโคจรวิปริต พักร ดับ เฉกเช่นเดียวกับดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูที่สถิตอยู่ ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน มีศรัทธา เชื่อมั่นเหมือนกัน รวมถึงอดทน อดกลั้น ที่จะโต้เถียง ขัดแย้งกับความเจ้าระเบียบ สั่งโน่น สั่งนี่อย่าง “คุณครู” รวมถึงจุกจิก จู้จี้ที่อาจเป็นเรื่องไร้สาระก็ตาม แค่คิดว่าที่ เขา/เธอ ทำก็เพราะรัก และปรารถนาดี แค่นี้ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติกมากขึ้นแล้ว

สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ซึ่งหาก เขา/เธอ คนนั้น เป็นลูกจ้าง เป็นผู้ใต้บังคับบัญชา ที่ขยันทำงาน แต่ขี้บ่น ปากไม่ดี ก็มีเกณฑ์ว่าคนนี้..ใช่เลย แต่หากเป็นรักระหว่างทาง.. ที่พบกันระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ที่หาก เขา/เธอ คนนั้น มาดหรู ดูดี มีเสน่ห์ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ ตรวจสอบให้ดี ๆ ก่อนจะเดินหน้าสานสัมพันธ์ ....อันตราย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมังกร ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 3-5, 9-11, 15-17, 23-25, 28-29

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนกันยายน ด้วยการยืนหยัดมั่นคงดั่งขุนเขา! เพราะจากดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่บ่งบอกถึงความเคร่งเครียด จริงจังกับชีวิต ความหวาดระแวง และที่เป็นดาวประจำตัว กำลังโคจรวิปริต พักร ในเขตราศีมังกร และราศีกรกฎ ราศีแห่งคู่ครอง ก็ว่างเปล่า จะมีแค่ดาวจันทร์จรจะผ่านมาเยือนแค่วันที่ 20-22 กันยายน ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขได้โคจรจากมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ไม่มีอะไรในกอไผ่! แค่ไม่คิดมาก ไม่หวาดระแวง ไม่หาเรื่องมากดดันตัวเองแล้ว สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็ยังเป็นเช่นนั้น ที่อาจได้รับของขวัญ ของฝาก ของมีค่าจากคนรัก คู่ครองได้ตามโอกาสที่เหมาะสม

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ยังอาจต้องใช้เวลาอีกระยะ ถึงจะมีโอกาสได้พบรัก เจอเนื้อคู่ คนที่ผ่านเข้ามา คนที่คิดว่าใช่แล้ว ก็จะมีเกณฑ์สูงว่าอีกไม่นานก็จะผ่านไป ไม่มีใครที่จะอยู่ได้อย่างจีรังยั่งยืน

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพิจิก สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้  7-9, 20-22

 

 

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำ และ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนกันยายน คลื่นอารมณ์อาจทำให้รักมลาย! เพราะจากดาวเนปจูน ดาวธาตุน้ำที่บ่งบอกถึงภาพลวงตา มายาแห่งใจ ที่สถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ กำลังทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่สถิต ณ เขตราศีสิงห์ ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ ก็กำลังโคจรวิปริต พักร ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

เป็นระยะที่คนรัก คู่ครอง กำลัง “เสน่ห์แรง” มีเสน่ห์ดึงดูดใจให้เพศตรงข้ามเข้ามาชิดใกล้ ที่ควรอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงความหึงหวง หวาดระแวง รวมถึงมีสติพอที่จะไม่นำมาคิดมาก เครียดจนเกินเหตุ ที่โรคซึมเศร้าจะแทรกซึมเข้ามา ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา

สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะพบรัก เจอคนถูกใจ แค่ไม่คิดมาก ไม่หวาดระแวงว่า เขา/เธอ เจ้าชู้ ไม่จริงจังด้วย ก็อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้ 7-9, 10-12, 16-18, 23-25

 

 

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนกันยายน เดือนแห่งสนลู่ลม ที่ควรโอนอ่อนไปตามกระแสลมที่ไม่ว่าจะพัดแรงแค่ไหน ก็จะอยู่รอด! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข กำลังสถิตอยู่ ณ เขตราศีสิงห์ ดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ก็กำลังจะโคจรวิปริต พักร ดับ  ณ เขตราศีกันย์ ราศีแห่งคู่ครอง โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ด้วยพลังแห่งดวงดาว 2:1! ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากก้มหน้าก้มตาทำตามความต้องการ ตามคำสั่งของคนรัก คู่ครอง โดยไม่ขัดแย้ง บิดพลิ้วใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นที่ เขา/เธอ ก็จะพร้อมที่จะเอาใจใส่ ให้ความรักอย่างจริงใจกับคุณได้อย่างเต็มที่เช่นกัน

สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ ไม่ต้องไปตามหาที่ไหน จากงาน ภารกิจที่ทำร่วมกัน ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่สามารถจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3, 7-9, 10-12, 22-24, 26-27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook