ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน ระมัดระวัง รอบคอบให้มากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่คิดจะรวยทางลัด อยากหาลาภผลแบบเสี่ยงๆ ก็อาจจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ ที่นอกจากจะมีเกณฑ์สูญเสียเงินจำนวนมากแล้ว ยังอาจก่อภาระหนี้สินผูกพันไปอีกนาน ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 1-3 ควรระวังให้มากๆ

การงาน งาน ภารกิจที่ต้องอาศัยแรงจินตนาการ เพ้อฝัน ที่เป็นโครงการระยะสั้น ก็จะเป็นโอกาสดีๆ ที่จะทำให้เจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้น แต่หากต้องร่วมงานกับผู้อื่น ก็ควรแสดงความใส่ใจความคิดเห็นของเขา/เธอให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ถูกต่อต้าน หรือถูกเมินเฉย ที่จะทำให้งานล้มเหลวได้

ความรัก เข้าร่วมกิจกรรมสาธารณะ หรือจิตอาสาแบบใดๆ ในระยะนี้ ก็อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เรื่อยเฉื่อยๆ การแสดงความใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครองให้มากพอๆ กับที่คิดถึงแต่เรื่องของตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองชีวิตคู่ไว้ได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการใช้สุรา สารเสพติดใดๆ เพื่อหาความสุข ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ทุกข์มากขึ้นก็ได้ 

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธา ได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook