ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะ “ทำมาหาได้ให้ผู้อื่น” มากกว่า ทั้งจากด้วยรัก และเสน่หา หรือถูกชักจูง โน้มน้าวใจ ต่อโฆษณาชวนเชื่อ ที่จะทำให้สูญเสียเงินอย่างต่อเนื่อง

การงาน มนุษย์เงินเดือนอย่าประมาท ควรเตรียมพร้อมตลอดเวลา เพราะผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่เคยให้พึ่งพิง อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือไม่อยู่ในสถานะที่จะให้พึ่งพาได้อีก ที่อาจทำให้ถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่อย่างรวดเร็ว แต่หากคิดจะหางานใหม่ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบเช่นกัน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นกบเลือกนาย… ที่แย่กว่าเดิม!

ความรัก ฝัน ฝัน ฝันหวาน ที่อาจได้พบรัก เจอเพศตรงข้ามที่มีเสน่ห์แพรวพราว มีมารยาททางสังคมที่เลอเลิศ ที่อาจทำให้เข้าใจผิด เคลิ้มไปได้ว่า เขา/เธอ กำลังรัก สนใจ สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้วสัมพันธ์รักกำลังมีปัญหากันอยู่ วันที่ 29-31 อาจเป็นจุดสิ้นสุดรักที่ยืดเยื้อ และเป็นการเริ่มต้นชีวิตรักครั้งใหม่!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ซึ่งวันที่ 2-4 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ              

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook