ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มเติมได้อย่างต่อเนื่อง แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะมีโอกาสจะขาดทุน สูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 2-4 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน หากทำงานร่วมกับคนหมู่มาก การใช้ความสงบ โดยเฉพาะวันที่ 1-3 มาสยบความเคลื่อนไหว ประนีประนอมยอมให้บ้าง หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งอย่างเอาเป็นเอาตาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังเป็นไปได้ดังที่คิด

ความรัก เป็นระยะเงินทองทำให้มีความสุข การร่วมเสวนา สังสรรค์ ติดต่อ สัมพันธ์กับกูรูในเรื่องนี้ ก็อาจทำให้คนโสดหลงใหล คลั่งไคล้ หากตามติด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ ที่อาจสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่หากมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังว่าอาจทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชาอยู่แล้ว แย่ลงไปอีก

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 2-4 อาจมีเหตุ/ภัยอันตรายจากเพศตรงข้ามได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook