ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ขยัน อดทน อย่างถึงไหนถึงกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่วันที่ 2-4 หากเจอสถานการณ์ที่ทำให้อดทน อดกลั้นไม่มากพอ นอกจากจะทำให้ต้องสูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาท ขัดแย้งกับผู้อื่นได้อย่างง่ายๆ

การงาน หากคิดจะร่วมหุ้น เสนอแผนงานเพื่อการลงทุน เปิดโครงการใหม่ๆ หรือสมัครงาน สัมภาษณ์งานของมนุษย์เงินเดือน ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ซึ่งวันที่ 29-30 ก็จะมีโอกาสจะสำเร็จมากขึ้น แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากจะให้งานสำคัญกับพนักงาน ลูกจ้างแล้ว ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนเก่งแต่ปาก แต่ทำไม่เป็น!

ความรัก หากรู้สึกอารมณ์ไม่ดี คนรัก คู่ครอง ไม่ได้ดั่งใจ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะอยู่ใกล้ชิด เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนถึงทำร้ายร่างกาย แตกหักกันไปเลย สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากพบเจอคนถูกใจ ที่อ่อนวัยกว่ามาก เจอกันในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็ควรยั้งสติ คิดให้นานๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า เขา/เธอ คนนั้น จะทำให้..หมดตัวได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือย ไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจมีโรคภัยตามมา           

คำแนะนำ จนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “กล้านักมักบิ่น” โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่อาจเกิดอารมณ์อยากได้ อยากมี อยากเป็น มากเกินไป ก็อาจทำให้เดินหน้าลุยอย่างเสี่ยงๆ ที่มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า          

วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม หลังจากที่ดาวจันทร์ดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่านับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง!

และจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!           

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook