ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 15 - 21 มกราคม 2555
ราศีตุลย์ วันที่ 15 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ที่มีดาวศุกร์ธาตุน้ำเป็นเจ้าเรือน เป็นคนมีจิตใจซื่อตรง ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม มีแต่เมตตาช่วยเหลือคน แต่มักจะถูกคดโกงเสมอ จะเสียรู้เพราะเชื่อคนง่าย

การเงิน สัปดาห์นี้ การเงินของชาวราศีตุลย์มีเกณฑ์รับมาก แต่รายจ่ายก็ยังมีมากกว่า ที่เห็นชัดคือหมดเปลืองไปกับเพื่อนฝูง งานสังสรรค์ต่างๆ ห้ามใจตัวเองไว้บ้างนะคะ ชาวราศีตุลย์ รักสนุกจะทุกข์ถนัด!!!!!

การงาน การลงทุนวิ่งเต้นเก็งกำไร งานที่มีหุ้นส่วน ระยะนี้ไม่ราบรื่น มีอุปสรรค อาจมีเรื่องความเห็นไม่ตรงกัน จนขัดแย้ง ทะเลาะกันได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ช่วงนี้ให้ระวังอารมณ์หงุดหงิด ขวางหู ขวางตาของเจ้านายคุณไว้ให้ดี ๆ นะคะ คุณทำดีเท่าไหร่ก็จะถูกติโน่นตินี่ ไม่พอใจไปเสียทุกอย่าง เป็นลูกจ้าง ลูกน้อง ก็ต้องอดทนไว้ เจ้านายต้องถูกเสมอ!! ถ้าไม่อยากตกงาน

ความรัก สำหรับชาวราศีตุลย์ คนที่มีคู่ครองแล้วความรักชืดชา จนถึงเบื่อหน่าย ถ้ายังรักกัน ประคับประคองไว้ให้ดีๆ นะคะ ไม่อย่างนั้นกลางปีหน้ามีเกณฑ์เลิกรากันสูงมาก สำหรับคนโสด เริ่มต้นอย่างหอมหวาน แต่ไม่นานก็มีเรื่องทะเลาะกัน แล้วก็เลิกกัน!

ครอบครัว คนใช้ บริวาร เข้า ๆ ออก เชื่อใจไม่ได้ แถมยังทำให้คุณเดือดร้อนอีกด้วย จะรับคนเข้ามาอยู่ในบ้าน ตรวจดูประวัติให้ละเอียดก่อนนะคะ ถ้ามีคนรับรองค้ำประกันด้วยยิ่งดี

สุขภาพ โรคเรื้อรังเป็น ๆ หาย ๆ ที่เกิดจากความเครียด สุขภาพจิตไม่ดี ก็ทำให้สุขภาพกายอ่อนแอ
ยาขนานเดียวที่จะรักษาได้ คือทำจิตใจให้สงบ ปล่อยวาง อย่ายึดติด หมั่นสวดมนต์ นั่ง สมาธิ....แค่นั้นค่ะ แล้วสุขภาพคุณจะดีอย่างเห็นชัด

โชคลาภ จะมีลาภลอยมาให้เห็นตรงหน้า แต่นั่นคือแค่ภาพลวงตา ระวังจะถูกฉ้อโกง
ถูกหลอกลวง ถูกต้มตุ๋น ทำให้คุณเสียหายยับเยิน ถ้าเป็นไปได้ ให้หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชคทุกอย่างในช่วงนี้จะดีกว่า

คำแนะนำ ดาวเสาร์โคจรเข้ามาทับลัคนาหรือผู้ที่เกิดในราศีตุลย์ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2554 และจะอยู่ตรงนี้ไปอีกสองปีครึ่ง เป็นช่วงที่ชาวราศีตุลย์ต้องสร้างจิตใจให้เข้มแข็ง อดทน มีสติที่จะฝ่าฟันอุปสรรค พร้อมรับมือกับปัญหาชีวิตที่จะเข้ามา โชคดีนะคะ


ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook