ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนกันยายน เดือนแห่งดาวล้อมเดือน! จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เอง โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเนปจูนที่สถิตอยู่ ณ เขตราศีกุมภ์ ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังโคจรวิปริต พักร ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

เสน่ห์ที่พร่างพราว แรงร้อนของชาวราศีสิงห์ จะปรากฏให้เห็นเด่นชัดในเดือนนี้ ที่อาจจะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาชิดใกล้ ที่ชาวราศีสิงห์จะมีโอกาสได้พบนางในฝัน หรือ เทพบุตรในฝัน สามารถจะชี้นิ้วเลือกได้อย่างที่ใจปรารถนา

แต่ควรระวัง..รักอันตราย! หากพบกัน ณ แหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็ควรระวังว่าอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้ใช้สารเสพติดใด ๆ ....อันตราย!

แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังว่าหากหว่านเสน่ห์ไปทั่ว ก็อาจทำให้เขา/เธอ ไม่พอใจจนหวาดระแวง หวงหึง ที่อาจนำมาซึ่งทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย ...อันตราย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 2-3, 6-8, 9-10, 13-15, 23-25

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook