ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

เดือนกันยายน เดือนที่น้ำกับไฟมาอยู่ด้วย น้ำน้อยพ่ายแพ้แก่ไฟ! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ดาวธาตุน้ำ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีสิงห์ ธาตุไฟเช่นกัน ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็กำลังโคจรวิปริต พักรในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากสนุก มีความสุข เพลิดเพลินกับ เงิน เงิน เงิน จนลืมใส่ใจ ไม่ได้ให้ความสนใจคนรัก คู่ครองเท่าที่ควร ก็ควรอดทน อดทน และยอมรับกับความเครียดจาก เขา/เธอ ที่อาจแสดงออกมาเป็นระยะ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนัก

สำหรับคนโสด ที่กำลังใช้สื่อออนไลน์ไขว่คว้าหารัก ก็ไม่ควรคาดหวังกับเพศตรงข้ามที่เข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ด้วย หาก เขา/เธอ คนนั้น มาดหรู ดูดี มีสไตล์ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจเจอแค่เป็นภาพลวงตา มายาแห่งใจ!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมังกร  ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 2-3, 7-8, 10-11, 16-18, 20-22, 26-27, 30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook