ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนกันยายน เดือนแห่งการเดินทางของความรักที่ยังไม่ถึงปลายทาง! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ขณะที่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และที่เป็นดาวประจำตัวชาวราศีเมถุนที่สถิตอยู่ ณ เขตราศีกันย์ ก็กำลังโคจรวิปริต พักร ดับ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวพฤหัสบดี เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองที่สถิตอยู่ ณ เขตราศีมีน ก็กำลังโคจรวิปริต พักร อยู่เช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากเริ่มต้นที่จะ “รัก” สนุกกับการเดินทางท่องเที่ยว ร่วมสังสรรค์กับญาติสนิท มิตรสหาย หรือเข้าร่วมอบรมสัมมนาระยะสั้น ๆ รวมถึง เข้าห้องสมุดที่ใด ๆ ก็ตาม ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เพียงแค่ใช้ระยะเวลาไม่นาน เขา/เธอ ผู้นั้นก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังชืดชา หรือมีปัญหา หากยังอยากรักษาชีวิตคู่ต่อไป ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้คำพูด การแสดงออกใดๆ ที่จะทำให้รู้สึกว่า เขา/เธอ ไม่เอาไหน กำลังถูกคุณดูถูก ดูแคลน ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่จะนำไปสู่จุดสิ้นสุดของชีวิตคู่ได้อย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีธนู แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3, 10-11, 9-11, 15-17, 23-25, 29-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook